LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella?

20/02/2024 22:30 (GMT+7)

Vừa qua, LE SSERAFIM đã chính thức comeback với mini album EASY. Nhóm nữ nhà HYBE bước sang năm thứ 3 hoạt động với sự nghiệp ngày càng lên hương, thành tích ấn tượng và chất lượng âm nhạc duy trì phong độ qua từng dự án. LE SSERAFIM cũng là nhóm nữ tiếp theo sau BLACKPINK xuất hiện trong line-up chính thức của lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella. Được biểu diễn tại đây là vinh dự của nhiều nghệ sĩ, Kpop chỉ có vài nhóm nhạc được góp mặt trên sân khấu đình đám.

LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella? - Ảnh 1.

LE SSERAFIM trong showcase ra mắt sản phẩm gần đây

Tại showcase ra mắt mini album EASY hôm 19/2, LE SSERAFIM đã có phát ngôn đáng chú ý khi nhắc đến BLACKPINK, liên quan đến vinh dự được biểu diễn tại Coachella. Cụ thể, nhóm cho biết: "Chúng tôi thật may mắn khi được biểu diễn tại Coachella. Trước đây, chúng tôi choáng ngợp trước màn trình diễn của tiền bối BLACKPINK, đó là một sân khấu trong mơ đối với chúng tôi. Cảm giác thật kỳ lạ khi cơ hội này lại đến như thế này".

LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella? - Ảnh 2.

Sân khấu Coachella 2019 đặt nền móng cho BLACKPINK tiến ra quốc tế

Năm 2019, BLACKPINK khiến làng nhạc chấn động khi là nhóm nữ đầu tiên được biểu diễn tại Coachella. Sự kiện này như bước đệm giúp 4 cô gái lan toả tên tuổi ra toàn cầu, làm nên thành công rực rỡ hiện tại. Tháng 4/2023, BLACKPINK làm nên lịch sử Kpop khi lần nữa quay tại Coachella, trên 1 cương vị mới - headliner. Đến nay, vẫn chưa có nhóm nữ Hàn Quốc nào gây bão truyền thông, tạo nên hiệu ứng khi xuất hiện tại Coachella như BLACKPINK.

LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella? - Ảnh 3.

BLACKPINK làm nên lịch sử Kpop khi là nghệ sĩ đầu tiên trở thành headliner Coạchella

LE SSERAFIM nhắc đến nhóm nữ toàn cầu bằng thái độ tôn trọng và tự hào. Netizen dành tặng cơn mưa lời khen cho 5 cô gái. Màn comeback EASY đang tạo hiệu ứng tích cực trên các BXH âm nhạc, LE SSERAFIM được kì vọng sẽ có màn trình diễn bùng nổ tại Coachella vào tháng 4 tới. Là một trong những nhóm nữ hàng đầu gen 4, đây chính là cơ hội hoàn hảo để LE SSERAFIM tiếp bước tiền bối tiến xa hơn tại quốc tế.

LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella? - Ảnh 4.

LE SSERAFIM được kì vọng sẽ có màn trình diễn bùng nổ tại Coachella vào tháng 4 tới

Bài cùng chuyên mục