Lâm Tâm Như sắp ngừng đóng phim

26/05/2023 12:03 (GMT+7)

Sohu đưa tin mới đây khi tham gia buổi họp báo, Lâm Tâm Như chia sẻ thời gian tới cô ngừng đóng phim, ở nhà chăm sóc con gái để "thay ca" cho ông xã Hoắc Kiến Hoa.

"Tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của anh ấy. Anh ấy đã hy sinh vì sự nghiệp vì tôi trong nhiều năm qua. Nếu anh ấy muốn quay trở lại đóng phim, tôi sẵn lòng lui về sau. Được làm việc mình thích là điều tuyệt vời nhất", Lâm Tâm Như nói.

Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách chia sẻ chồng cô đang ở Bắc Kinh, chuẩn bị vào đoàn phim mới. Theo Sina, Hoắc Kiến Hoa sẽ đóng cặp với Lưu Diệc Phi trong bộ phim truyền hình Câu chuyện hoa hồng. Trong đó, nhân vật của Hoắc Kiến Hoa là tri kỷ tâm giao với Lưu Diệc Phi, nhưng không may mắn bệnh và qua đời sớm.

Lâm Tâm Như sắp ngừng đóng phim - Ảnh 2.
Lâm Tâm Như sắp ngừng đóng phim - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa tại Bắc Kinh để chuẩn bị trở lại giới giải trí

Việc Hoắc Kiến Hoa quay lại phim trường sau 5 năm tạm ngừng đóng phim nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Trước đó, nam diễn viên là tài tử hạng A của giới giải trí Hoa ngữ với nhiều bộ phim thành công vang dội như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Hoa Thiên Cốt, Hậu cung Như Ý truyện...

Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, nam diễn viên sống tại Đài Loan và không màng đóng phim trong nhiều năm, bỏ bê việc quản lý ngoại hình. Anh thậm chí giải tán công ty quản lý tại Trung Quốc khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, tiếc nuối nam diễn viên sẽ gác lại sự nghiệp khi còn trẻ.

Câu chuyện hoa hồng có nội dung xoay quanh cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng). Cô là người tài giỏi, mạnh mẽ, làm công việc giám định nghệ thuật. Hoàng Diệc Mai gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong tình cảm khiến cuộc sống của cô đảo lộn. Ngoài Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, phim còn có sự tham gia của Lâm Canh Tân, Vạn Thiến, Đồng Đại Vi.

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Diệc Phi lần đầu đóng chung

Hai năm qua, Lưu Diệc Phi quay trở lại mảng phim truyền hình và đạt được những thành công nhất định với các tác phẩm như Mộng hoa lục, Đi đến nơi có gió. Nữ diễn viên vẫn nhận những lời chê về khả năng diễn xuất, song bên cạnh đó, cô cũng đã chứng minh sức hút của mình.

Bài cùng chuyên mục