Ngày 25/1, trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Unlocked, nam rapper Kanye West gây xôn xao dư luận khi bỗng lên tiếng khẳng định rằng chính anh đã ngăn chặn đoạn băng sex thứ 2 của Kim Kardashian với nam ca sĩ Ray J bị rò rỉ vào năm ngoái. Mặc dù đã đường ai nấy đi, Kanye vẫn dành sự ưu ái, thậm chí còn ra tay nghĩa hiệp lấy lại đoạn phim đó để giữ thể diện cho Kim. Không khác gì "anh hùng cứu mỹ nhân", hàng triệu cư dân mạng đã dành hết lời khen ngợi cho hành động đẹp này.

Kanye West trải lòng với người hâm mộ: "Tôi đã tự mình đi lấy máy tính xách tay từ Ray J vào đêm hôm đó", thậm chí anh còn tuyên bố Kim siêu vòng 3 đã rơi cả nước mắt vì xúc động. Tuy nhiên, phía Kim lại bất ngờ phản ứng cực gắt sau lời hé lộ từ chồng cũ: "Sau khi kiểm tra chiếc máy tính đó, không có gì liên quan tới tình dục hết, chỉ có cảnh trên máy bay trên đường đến Mexico và cảnh quay tại 1 câu lạc bộ và nhà hàng trong chuyến đi đó".

Kanye West hãnh diện khoe “chiến tích” của mình với vợ cũ trên Hollywood Unlocked

Điều này khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ liệu có phải Kanye West muốn “lấy le” với vợ cũ nên phải tự bịa ra câu chuyện hoang đường này hay không. Không ít fan lại cho rằng, Kim Kardashian cố tình muốn che giấu câu chuyện nhưng bỗng bị chồng cũ kém duyên hé lộ nên mới đáp trả như vậy.

Thế nhưng, được tung hô chưa được bao lâu, Kanye đã bị Kim "tạt gáo nước lạnh". Mỹ nhân này lên tiếng phủ nhận sự tồn tại của đoạn băng sex thứ 2 với người yêu cũ Ray J.

Kim Kardashian gây náo loạn cả MXH vì lên tiếng khẳng định những gì Kanye nói là hoàn toàn sai sự thật

Được biết, trước đây Kim và Ray J đã từng hẹn hò vào năm 2002. Đến năm 2007, đoạn phim quan hệ tình dục của 2 người bị rò rỉ gây dậy sóng khắp MXH, nhờ đó cô Kim cũng trở nên nổi tiếng với công chúng.

Kim và Ray J đã hẹn hò, thậm chí còn lộ cả đoạn phim quan hệ tình dục, nhưng đó được cho là cuộn băng sex duy nhất

Ngoài ra, người phát ngôn còn cho biết Kim đã thật sự rất biết ơn khi Kanye lấy lại được chiếc máy tính đó, nhưng phía mỹ nhân đình đám vẫn khẳng định rằng: "Kim vẫn giữ vững niềm tin rằng không có đoạn băng sex thứ 2 tồn tại. Sau 20 năm, cô ấy thật sự mong muốn được bước sang 1 chương mới, tập trung vào những điều tích cực với tư cách là 1 người mẹ, 1 doanh nhân và 1 người ủng hộ công lý".

Nguồn: Daily Mail, Page Six

https://kenh14.vn/kim-sieu-vong-3-suyt-ro-ri-bang-sex-thu-2-sau-20-nam-ai-de-bi-chinh-chong-cu-kanye-west-vo-duyen-tiet-lo-20220126103151554.chn