Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng "lovestagram", Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật?

24/04/2024 14:02 (GMT+7)

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun đang là cặp đôi được nhiều người yêu thích, tích cực "đẩy thuyền" nhờ hình ảnh đẹp đôi và diễn xuất vô cùng ăn ý, ngọt ngào trong bộ phim Nữ Hoàng Nước Mắt. Mới đây, netizen càng thêm nháo nhào khi tinh ý soi được sự trùng hợp bất ngờ trong động thái mới nhất của 2 ngôi sao trên trang cá nhân.

Cụ thể, cách đây 1 tuần, Kim Ji Won đã đăng ảnh chụp trước một tòa lâu đài, kèm với đó là loạt khoảnh khắc đáng nhớ của cô và Kim Soo Hyun trong quá trình quay Nữ Hoàng Nước Mắt. Đến sáng 24/4, Kim Soo Hyun đăng tải hình ảnh chụp bên ngoài tòa lâu đài với góc "sống ảo" y hệt Kim Ji Won. Hình ảnh này của 2 diễn viên khiến nhiều "tay chèo" quyết định gác mái, không "đẩy thuyền" nữa vì cho rằng Kim Ji Won - Kim Soo Hyun đã tự công khai "dấu hiệu tình yêu" của họ.

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng lovestagram, Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 2.

Cách đây 1 tuần, Kim Ji Won đăng ảnh chụp trước 1 tòa lâu đài tráng lệ...

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng lovestagram, Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 3.

... và loạt ảnh có sự xuất hiện của Kim Soo Hyun

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng lovestagram, Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 4.

Đến sáng 24//4, Kim Soo Hyun cũng đăng khoảnh khắc "sống ảo" trước lâu đài với chụp góc y hệt Kim Ji Won khiến dân tình xôn xao bàn tán

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là địa điểm cặp sao đã đến quay phim và chụp ảnh kỷ niệm. Chưa kể, 2 tập cuối của Nữ Hoàng Nước Mắt sẽ lên sóng trong tuần này, việc Kim Soo Hyun đăng ảnh ở cùng 1 địa điểm với Kim Ji Won có thể để quảng bá hoặc ẩn ý hé lộ kết cục của 2 nhân vật chính trong phim.

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng lovestagram, Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 5.

Có không ít khán giả cho rằng việc đăng ảnh ở cùng địa điểm nằm trong kế hoạch quảng phim của cặp sao Nữ Hoàng Nước Mắt

Thời gian qua, Kim Ji Won - Kim Soo Hyun vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Ngoài những màn yêu đương nồng cháy trên phim, cặp sao còn có nhiều tương tác thân mật ở hậu trường. Trong đó, netizen đã soi ra sự thay đổi khác thường của Kim Soo Hyun trong thời gian anh hợp tác với Kim Ji Won.

Cụ thể, Kim Soo Hyun bị phát hiện chăm chút ngoại hình, ăn mặc chỉn chu hơn trong buổi đọc kịch bản Nữ Hoàng Nước Mắt. Cư dân mạng chỉ ra ở những phim khác, nam diễn viên này luôn mặc rất đơn giản và không chú trọng vẻ ngoài trong lần đầu gặp ê-kíp làm phim. Ngoài ra, cư dân mạng cũng soi ra việc Kim Soo Hyun thường xuyên bối rối khi đứng trước Kim Ji Won. Anh ngại đến độ bỏ luôn cả thói quen hát opera mỗi khi vấp thoại ở hậu trường Nữ Hoàng Nước Mắt.

Vì vậy, netizen cho rằng mỹ nam họ Kim muốn gây ấn tượng và giữ hình tượng đẹp trước mặt Kim Ji Won ngay từ lần đầu gặp mặt cho đến cả quá trình quay phim kéo dài gần 1 năm.

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng lovestagram, Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 6.

Thời gian qua, Kim Ji Won - Kim Soo Hyun vướng nghi vấn "phim giả tình thật"

Cư dân mạng so sánh các buổi đọc kịch bản của Kim Soo Hyun và cho rằng nam diễn viên này đã cố ý ăn mặc chỉn chu hơn trong buổi đọc kịch bản Nữ Hoàng Nước Mắt để gây ấn tượng với Kim Ji Won

Kim Ji Won - Kim Soo Hyun gây bùng nổ cõi mạng khi đăng lovestagram, Kbiz có thêm cặp phim giả tình thật? - Ảnh 8.

Mỹ nam họ Kim cũng bỏ thói quen hát opera khi vấp thoại trong quá trình quay phim với Kim Ji Won

Nguồn: Wikitree

Bài cùng chuyên mục