1. Tên đầy đủ của Billie Eilish là Billie Eilish Pirate Baird O’Connell. Cô nàng sinh vào ngày 18 tháng 12 năm 2001.
 
2. Cha mẹ thân sinh của Billie Eilish là ông Patrick O'Connel và bà Maggie Baird - cả hai người đều hoạt động trong ngành giải trí. Tổ tiên của Billie Eilish là người Ireland và Scotland.
 
3. Tương tự như nhiều ngôi sao khác, Billie Eilish cũng thực hiện chương trình học tại nhà thay vì đến trường giống các bạn cùng trang lứa. 
 
4. Billie Eilish từng tham gia Dàn hợp xướng Thiếu nhi Los Angeles khi cô bé chỉ mới 8 tuổi, đây cũng là một trong những lí do giúp Billie sở hữu chất giọng tốt như hiện nay khi được trau dồi, rèn luyện từ lúc còn rất trẻ. 
 
 
5. Giọng ca sinh năm 2001 chính thức bắt đầu sáng tác vào năm 11 tuổi.
 
6. Đĩa đơn đầu tiên của Billie Eilish mang tên Ocean Eyes được phát hành với sự hỗ trợ của anh trai Finneas O'Connell. Ca khúc được tải lên SoundCloud và gây tiếng vang nhất định.
 
7. Tới thời điểm hiện tại, Ocean Eyes đã nhận được chứng nhận bạch kim bởi RIIA và thu về 231 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc cũng từng chạm đến No.84 Billboard Hot 100 vào năm ngoái.
 
8. Billie Eilish sở hữu đến 2 ca khúc nằm trong nhạc nền của series phim tuổi teen đình đám 13 Reasons Why, bao gồm Bored trong phần 1 của loạt phim và Lovely (hợp tác cùng Khalid) trong phần 2.
 
9. Hầu hết các ca khúc do Billie Eilish trình bày đều do anh trai Finneas sáng tác toàn phần hoặc đồng sáng tác cùng cô. Finneas sản xuất ra các nhạc phẩm và thường xuất hiện cùng em gái trên sân khấu trong thời gian đầu sự nghiệp của Billie Eilish.
 
 
 
10. Billie Eilish chia sẻ rằng, Lana Del Rey là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc của cô, bên cạnh các nghệ sĩ khác là The Beatles, Avril Lavigne và dĩ nhiên là không thể không nhắc đến - Justin Bieber.
 
11. Phong cách ăn mặc của Billie Eilish được lấy cảm hứng từ nam ca - nhạc sĩ Tyler, the Creator. Ngoài ra, việc lựa chọn việc ăn mặc thùng thình của Billie Eilish theo như cô chia sẻ chính là để tránh những lời đàm tiếu, soi mói về cơ thể mình.
 
12. Billie Eilish là một trong những ngôi sao gia nhập đội ngũ ăn chay để bảo vệ các loài động vật. Cô bắt đầu ăn chay từ năm 2014 đến nay.
 
13. Series phim truyền hình yêu thích của Billie Eilish là The Office và cô nàng thậm chí còn dùng một phân đoạn trong tập phim của The Office để cho vào ca khúc My Strange Addiction của mình.
 
14. Billie Eilish mắc hội chứng Tourette. Nữ ca sĩ đã mất rất nhiều thời gian để học cách kiếm soát căn bệnh này khi phải xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trước đám đông.
 
 
15. Dù gặp nhiều vấn đề về tâm lí và bị áp lực nặng nề, Billie Eilish lại rất giữ gìn sức khỏe bản thân. Cô chưa bao giờ dùng các chất kích thích hay gây nghiện chứ đừng nói gì đến thuốc lá.
 
16. Billie Eilish là nghệ sĩ thế hệ 10x đầu tiên có album chạm đến No.1 Billboard 200.
 
17. Billie Eilish thường không mỉm cười trong các bức ảnh chụp để quảng bá vì cô cảm thấy bản thân trong yếu mềm và kém mạnh mẽ khi làm như thế.
 
18. Tour diễn cá nhân đầu tiên trong đời của Billie Eilish là Don’t Smile At Me Tour diễn ra vào năm 2017.
 
19. Bad Guy của Billie Eilish là bài hát được stream nhiều thứ hai trên Spotify và đồng thời là ca khúc bán chạy nhất trong năm 2019.
 
20. Sau khi tròn 18 tuổi vào tháng 12 năm ngoái, Billie Eilish có dự định sẽ tự tin khoe dáng với các fan thay vì giấu mình trong những bộ trnag phục hầm hố như trước đây.