Khán giả ngất xỉu, nôn ói khi xem đêm nhạc của Taylor Swift

10/05/2023 11:04 (GMT+7)

Ngày 8/5, theo Pagesix, những khán giả có mặt ở sân vận động Nissan (Nashville) vào ngày 7/5 để theo dõi đêm nhạc Eras Tour của Taylor Swift gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Cụ thể, đêm nhạc được tổ chức đúng vào ngày mưa bão lớn. Nhiều khán giả phải trú mưa trong thời gian 4, 5 giờ đồng hồ. Theo nguồn tin, hàng nghìn khán giả phải đứng nép vào nhau ở khu vực mái che của sân vận động, lối ra vào, quầy bán hàng. Họ được yêu cầu đứng yên ở đó trong khoảng thời gian từ 17h40 đến 21h30.

Khán giả ngất xỉu, nôn ói khi xem đêm nhạc của Taylor Swift - Ảnh 1.

Nhiều khán giả ngất xỉu ở đêm diễn của Taylor Swift.

Theo người này, vì phải đứng sát nhau trong không gian chật hẹp, mưa lớn hắt vào từ nhiều phía, nhiều người đã lên cơn hoảng loạn, nôn mửa và ngất xỉu. Lúc đó, lực lượng an ninh đã cố gắng tách những người này ra khỏi đám đông.

Đêm diễn vẫn tiếp tục vào hồi 22h cùng ngày. Taylor Swift đã biểu diễn từ 22h tới 2h đêm. Theo dự kiến, đêm nhạc diễn ra từ 20h đến 23h. Ngoài việc kéo dài thời gian, nhiều ca sĩ cũng không thể biểu diễn theo dự định, điển hình là hai ca sĩ mở màn Gracie Abrams và Phoebe Bridgers.

Thời gian gần đây, Taylor Swift được cho là đang trong mối quan hệ tình cảm nồng nhiệt với ca sĩ Matty Healy. Trước đó, trong show diễn thứ hai của Swift ở Nashville, Matty Healy có mặt ở phía dưới. Nam ca sĩ mặc đồ đơn giản và nhún nhảy theo điệu nhạc.

Nguồn tin cho biết Taylor Swift và Matty Healy đang trải qua giai đoạn nồng cháy của tình yêu. Cả hai ủng hộ nhau trong mọi việc và sẵn sàng công khai mối quan hệ. Dù mới bên nhau khoảng 2 tháng, họ cảm giác như đã tìm thấy một nửa của mình.

Bài cùng chuyên mục