Khả Như đụng mặt Puka ở đám cưới Phương Lan, đứng sát rạt rôm rả với người thân

20/11/2023 17:47 (GMT+7)

Chiều 20/11, đám cưới cặp đôi Phương Lan - Phan Đạt quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz góp mặt. Sau đám cưới linh đình tại cả 3 địa điểm tổ chức, vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt cũng sắp xếp thời gian đến chúc mừng ngày vui của đồng nghiệp. Đáng chú ý, Khả Như cũng góp mặt tại lễ cưới lần này. Màn chạm mặt của Khả Như - Puka nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông khi thời gian qua cả hai liên tục vướng nghi vấn nghỉ chơi sau khoảng thời gian gắn bó thân thiết.

Tại bàn check in khách mời, Puka - Khả Như đứng cạnh nhau. Cả hai diện trang phục trắng đen, đúng theo yêu cầu dresscode từ nhân vật chính. Có thể thấy, 2 nữ diễn viên hài vẫn tương tác, trò chuyện thoải mái cùng những người xung quanh.

Khoảnh khắc Puka - Khả Như đứng cạnh nhau tại bàn check in gây chú ý

Khả Như - Puka đứng sát cạnh nhau tại khu vực check in dành cho khách mời

Cả hai vẫn thoải mái tương tác với những người xung quanh

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Khả Như - Puka trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên MXH. Nhiều người đồn đoán cả hai đã nghỉ chơi khi soi chuyện sao phim Nhà Bà Nữ không có mặt trong bất kỳ ngày vui nào của Puka - Gin Tuấn Kiệt dù chuỗi lễ cưới của đôi diễn viên được tổ chức rình rang ở cả 3 địa điểm (Khánh Hòa, TP.HCM, Đồng Tháp).

Khi dàn sao rần rần về Đồng Tháp - quê hương Puka để ăn cưới, Khả Như chỉ đăng ảnh vui đùa cùng thú cưng tại nhà. Tuy nhiên, dòng trạng thái ẩn ý mà cô viết khiến netizen bàn tán: "Có phải niềm vui mỗi ngày là thấy những người mình yêu thương luôn hạnh phúc đúng không. Và Mèo (biệt danh của Khả Như) cũng hạnh phúc".

Khả Như đụng mặt Puka ở đám cưới Phương Lan, đứng sát rạt rôm rả với người thân - Ảnh 5.
Khả Như đụng mặt Puka ở đám cưới Phương Lan, đứng sát rạt rôm rả với người thân - Ảnh 6.
Khả Như đụng mặt Puka ở đám cưới Phương Lan, đứng sát rạt rôm rả với người thân - Ảnh 7.

Lễ ăn hỏi, đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt trước đó diễn ra tại nhiều địa điểm, quy tụ rất đông sao Vbiz nhưng tuyệt nhiên không có Khả Như

Khả Như đụng mặt Puka ở đám cưới Phương Lan, đứng sát rạt rôm rả với người thân - Ảnh 8.

Trong ngày vui của Puka tại Đồng Tháp, Khả Như chỉ đăng ảnh tại nhà kèm dòng trạng thái ẩn ý chúc phúc ai đó

Bài cùng chuyên mục