Kanye West bị trợ lí khởi kiện vì quấy rối tình dục

04/06/2024 17:31 (GMT+7)

Mới đây, TMZ đã đăng tải bản tin chấn động về việc cựu trợ lí của Kanye West đã bị quấy rối tình dục, nam rapper thường xuyên gửi đến cô những tin nhắn tục tĩu. Cựu trợ lý của Kanye West - Lauren Pisciotta hiện tại đang là một người mẫu trên nền tảng OnlyFans, kiếm được khoảng 1 triệu USD mỗi năm nhờ việc đăng các bức ảnh mát mẻ, gợi cảm trong bikini.

Theo cáo buộc từ Lauren, Kanye đã thuê Lauren vào tháng 7 năm 2021, thời điểm Ye đang thành lập hãng trời trang riêng của mình. Cô nói rằng bản thân đã hợp tác với Kanye trong 3 track thuộc album Donda. Một năm sau, Lauren nói rằng Kanye đã đến gặp cô và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, yêu cầu cô xóa tài khoản OnlyFans của mình, đồng thời hứa sẽ trả 1 triệu đô la mỗi năm nếu cô ấy làm như vậy. Và cô ấy đã đồng ý.

Nam rapper lắm tài nhiều tật nhất thế giới bị trợ lý khởi kiện vì liên tục nhắn tin tục tĩu, gửi clip 18+ quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Lauren Pisciotta là một người mẫu OnlyFans, nền tảng với các nội dung 18+.

Ngay khi bắt đầu làm việc với nhau, Kanye đã gửi cho cô một loạt tin nhắn, trong đó có một tin nhắn có nội dung: "Hãy xem vấn đề của tôi là tôi muốn làm tình nhưng sau đó tôi muốn một cô gái nói cho tôi biết làm thế nào". Liên tục sau đó là loạt tin nhắn có nội dung "mời gọi" khiêu khích, ngôn ngữ tục tĩu đề cập đến chuyện 18+.

Không chỉ vậy, Lauren Pisciotta còn kể lại Kanye "tự xử" khi nói chuyện qua điện thoại với cô và hỏi liệu cô có thể nghe hoặc đoán được anh đang làm gì không. Theo đơn kiện, có rất nhiều tin nhắn, video, ảnh khiêu dâm được gửi cho cô, trong đó có ít nhất 2 video Kanye quan hệ tình dục với một người mẫu.

Nam rapper lắm tài nhiều tật nhất thế giới bị trợ lý khởi kiện vì liên tục nhắn tin tục tĩu, gửi clip 18+ quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Kanye West chưa đưa ra phản hồi.

Lauren Pisciotta cho biết vào tháng 10/2022, cô đã bị sa thải. Kanye West đã đề nghị cho cô khoản tiền thôi việc 3 triệu đô la và cô đã chấp nhận. Tuy nhiên, cô khẳng định Kanye chưa bao giờ trả tiền như đã hứa hẹn. Hiện tại, Lauren Pisciotta đang kiện Kanye vì vi phạm hợp đồng, quấy rối tình dục, sa thải trái pháp luật và môi trường làm việc thù địch.

TMZ hiện đang liên hệ với Kanye West và chưa có phản hồi.

Bài cùng chuyên mục