Jisoo tung teaser MV solo: 21 giây mà tận 9 trang phục, từng hé lộ tại concert nhưng ai cũng tưởng đùa!

29/03/2023 09:06 (GMT+7)

Đúng 10 giờ ngày 28/3 (giờ Việt Nam), Jisoo (BLACKPINK) đã tung ra teaser MV chính thức của Flower - ca khúc chủ đề trong album ME. Teaser MV Flower chỉ vỏn vẹn 21 giây nhưng cũng đủ khiến các fan được một phen "loạn nhịp" vì hàng loạt những thước phim khoe trọn thần sắc không thể bàn cãi của Jisoo.

Không những thế, teaser MV dù ngắn ngủi nhưng "sương sương" hé lộ đến 9 bộ trang phục khác nhau - chứng minh cho việc YG quyết tâm "chi mạnh" cho sản phẩm debut solo của chị cả BLACKPINK. Đặc biệt ở những giây cuối cùng, giọng hát của Jisoo ngay khi cất lên cũng làm bao trái tim "vỡ vụn" vì quá ngọt ngào.

Teaser MV Flower - Jisoo

Jisoo xuất hiện như một "nàng thơ" ở đầu teaser

Nhưng sau đó "biến hóa" thành cô tiểu thư quyến rũ

Loạt khoảnh khắc khiến người hâm mộ xuýt xoa vì thần sắc của Jisoo

Bên cạnh đó, các fan của Jisoo cũng nhanh chóng phát hiện khoảnh khắc trong teaser MV đã từng được chị cả BLACKPINK hé lộ trong concert. Cụ thể tại concert BORN PINK ở Manila, Philippines, sau khi được các thành viên "giục" tiết lộ ca khúc solo, Jisoo đã làm một động tác khiến các fan tưởng đâu cô nàng đang... giỡn. Tuy nhiên sau khi lên sóng, cộng đồng BLINK mới nhận ra đây chính là hình ảnh cuối cùng xuất hiện trong teaser MV.

Khoảnh khắc cuối cùng xuất hiện trong teaser MV Flower...

... từng được cô nàng tiết lộ trong concert BORN PINK mới đây

MV debut solo Flower của Jisoo sẽ được lên sóng vào ngày 31/3 tới đây.

Bài cùng chuyên mục