Jennie khoe visual đúng 3 giây trong teaser MV cùng Zico nhưng netizen lại dậy sóng vì 1 điều!

24/04/2024 22:39 (GMT+7)

Tối 24/4, Zico chính thức tung ra teaser MV ca khúc SPOT! - sản phẩm âm nhạc kết hợp đặc biệt cùng Jennie (BLACKPINK). Trong teaser, dù Jennie chỉ xuất hiện đúng 3 giây nhưng những khoảnh khắc này lập tức khiến dân tình đứng ngồi không yên. Từng biểu cảm cho đến hình ảnh Jennie lộ diện trong teaser MV đều làm các fan phấn khích vì "slay nghệ cả vườn". 

Teaser MV SPOT! - Zico & Jennie

Jennie khoe visual đúng 3 giây trong teaser MV cùng Zico nhưng netizen lại dậy sóng vì 1 điều! - Ảnh 2.

Jennie xuất hiện khoảng 3 giây trong teaser MV cùng Zico

Jennie khoe visual đúng 3 giây trong teaser MV cùng Zico nhưng netizen lại dậy sóng vì 1 điều! - Ảnh 3.

Loạt khoảnh khắc của Jennie khiến cộng đồng mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội

Đáng chú ý, bên cạnh những khoảnh khắc của Jennie trong teaser MV thì cộng đồng mạng quốc tế cũng không khỏi chú ý khi cô nàng lần đầu tiên xuất hiện trên kênh YouTube của HYBE. 

Nguyên nhân là do đây là sản phẩm của Zico - CEO, nhà sản xuất của KOZ Entertainment và đây cũng chính là công ty trực thuộc tập đoàn HYBE. Chính vì vậy từ teaser cho đến MV chính thức khi lên sóng cũng sẽ được phát hành trên kênh YouTube của công ty này. 

Việc những ngày vừa qua drama làm bùng nổ Kpop giữa HYBE và "mẹ đẻ NewJeans" Min Hee Jin cũng phần nào khiến cho cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng" khi hình ảnh Jennie xuất hiện trên kênh YouTube HYBE Labels. 

Trên mạng xã hội X (Twitter), không ít bình luận thừa nhận thật "kỳ lạ" khi hình ảnh Jennie được đăng tải trên kênh YouTube của HYBE. Hay thậm chí có những người yêu mến Jennie nhưng lại không mấy thiện cảm với HYBE cũng tỏ rõ thái độ không bằng lòng vì việc này. 

Jennie khoe visual đúng 3 giây trong teaser MV cùng Zico nhưng netizen lại dậy sóng vì 1 điều! - Ảnh 4.

Teaser MV sản phẩm kết hợp giữa Jennie và Zico được đăng tải trên kênh YouTube của HYBE

Trước đó theo thông báo, Zico sẽ phát hành sản phẩm SPOT! vào lúc 4 giờ chiều ngày 26/4 (giờ Việt Nam). Ca khúc này đã thu hút rất nhiều sự chú ý ngay từ giai đoạn quảng bá nhờ sự tham gia góp giọng của Jennie. Zico và Jennie là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ trên thị trường âm nhạc trong nước mà còn là quốc tế nên SPOT! hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm "bùng nổ" thị trường Kpop khi ra mắt. 

Jennie khoe visual đúng 3 giây trong teaser MV cùng Zico nhưng netizen lại dậy sóng vì 1 điều! - Ảnh 5.

Người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm kết hợp giữa Jennie và Zico

https://kenh14.vn/jennie-khoe-visual-dung-3-giay-trong-teaser-mv-cung-zico-nhung-netizen-lai-day-song-vi-1-dieu-20240424223649502.chn

Bài cùng chuyên mục