Jennie hốt hoảng khi fan xô đẩy, concert BLACKPINK có khán giả ngất xỉu

25/05/2023 13:00 (GMT+7)

Mới đây mạng xã hội đang truyền tay những đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khán giả ngất xỉu tại concert BORN PINK của BLACKPINK. Theo đó tại concert ở Singapore, ít nhất có tới 2 trường hợp khán giả ngất xỉu và phải nhờ đến sự trợ giúp của ekip chương trình.

Với nhiệt độ cao ở ngoài trời cùng việc đông kín người và phải đứng chờ đợi trong thời gian dài, một khán giả đã được ekip dùng xe đẩy đưa ra khu vực bên ngoài để sơ cứu. Trong khi đó một người khác cũng được ekip sơ cứu bằng cách dội nước lạnh để tránh sốc nhiệt.

Một người bị ngất xỉu được ekip đưa ra bên ngoài khu vực đứng của khán giả

Sau đó được ekip sơ cứu bằng cách dội nước lạnh

Một khán giả khác cũng bị ngất xỉu và được đưa ra ngoài bằng xe đẩy

Đặc biệt người hâm mộ cũng chia sẻ khoảnh khắc Jennie không giấu được sự hốt hoảng khi chứng kiến khán giả bên dưới xô đẩy. Dù đang trình diễn nhưng khi nhận thấy tình huống hỗn loạn, Jennie đã lập tức chạy ra khu vực rìa sân khấu để báo đội ngũ an ninh nhanh chóng có mặt để tránh sự cố xấu xảy ra. Theo những khán giả tại khu vực này, nhờ sự hỗ trợ của Jennie mà tình trạng chen lấn xô đẩy đã được hạn chế và không có tình huống đáng tiếc nào trong đêm nhạc.

Jennie đang biểu diễn thì nhận thấy khán giả hỗn loạn xô đẩy

Cô lập tức báo cho đội ngũ an ninh để xử lý sự cố

Trước đó, sau khi mạng xã hội rầm rộ với đoạn clip được cho là V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) nắm tay đi dạo ở Paris, chỉ sau khoảng 2 ngày BLACKPINK đã có chuyến lưu diễn world tour tại Macau (Trung Quốc). Chính vì vậy sự xuất hiện của Jennie được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết.

Xuất hiện trên sân khấu world tour BORN PINK, Jennie vẫn lộ diện với thần sắc rạng rỡ và thường xuyên tươi cười, tương tác với người hâm mộ. Điều này khiến các fan phần nào yên tâm về tình trạng của Jennie sau tin đồn tình cảm với thành viên BTS.

Jennie hốt hoảng khi fan xô đẩy, concert BLACKPINK có khán giả ngất xỉu - Ảnh 6.

Jennie xuất hiện tươi tắn trong buổi soundcheck cùng BLACKPINK vào chiều 20/5

Cô liên tục mỉm cười và tương tác với người hâm mộ

Jennie hốt hoảng khi fan xô đẩy, concert BLACKPINK có khán giả ngất xỉu - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, chiếc khăn mà Jennie quàng cổ trong buổi soundcheck mới đây…

Jennie hốt hoảng khi fan xô đẩy, concert BLACKPINK có khán giả ngất xỉu - Ảnh 9.

… cũng được cho là trùng khớp với chiếc khăn ở túi nhân vật nữ trong đoạn clip

Bài cùng chuyên mục