Jennie (BLACKPINK) và hai trạng thái trái ngược cạnh idol nam: Visual nét căng cùng 'em trai BTS' lại gây sốt!

06/12/2023 12:00 (GMT+7)

Không hổ danh là ''it girl số 1 Hàn Quốc", mọi chi tiết liên quan đến Jennie đều dễ dàng trending mạng xã hội. Sau khi trở về từ Anh, nhận huân chương danh dự MBE, Jennie tham gia sự kiện Love Your W ngày 25/11. Tại đây, cô nàng hội ngộ gần như nửa showbiz Hàn và có nhiều màn tương tác gây sốt.

Jennie (BLACKPINK) và hai trạng thái trái ngược cạnh idol nam: Visual nét căng cùng em trai BTS lại gây sốt! - Ảnh 1.

Jennie tại sự kiện Love Your W ngày 25/11

Là ''idol hướng nội" đúng nghĩa, Jennie dù có vòng bạn bè toàn celeb đỉnh cao nhưng rất ít khi xuất hiện tại sự kiện công khai. Do đó, không dễ để bắt gặp nữ rapper BLACKPINK cạnh nhiều hậu bối. Love Your W là sự kiện hiếm hoi Jennie cởi mở, giao lưu cùng đồng nghiệp. Tại đây, không chỉ khung hình chung cùng siêu mẫu Ho Jung và diễn viên Moon Ga Young viral khắp nơi mà khoảnh khắc Jennie bên cạnh hai idol nam cũng gây bão không kém.

Bộ ba 96 line thời thượng: Jennie - Ho Jung - Moon Ga Young

Nổi tiếng là ''thánh meme" của BLACKPINK, biểu cảm trái ngược của Jennie khi đứng cạnh Woodz và hậu bối Soobin (TXT) khiến dân tình phấn khích. Đặt cạnh nhau, lại có thêm một ''meme" nữa ra đời. Nếu Jennie cực cuốn, ánh mắt cùng khí chất ''slay" quyến rũ cạnh Woodz thì khi tương tác cùng Soobin, cô nàng lại đáng yêu đến bất ngờ. Nụ cười gummy bear tràn đầy năng lượng tích cực đốn tim fan.

Jennie (BLACKPINK) và hai trạng thái trái ngược cạnh idol nam: Visual nét căng cùng em trai BTS lại gây sốt! - Ảnh 3.

Khung hình chung của Jennie - Woodz

Jennie (BLACKPINK) và hai trạng thái trái ngược cạnh idol nam: Visual nét căng cùng em trai BTS lại gây sốt! - Ảnh 4.

.... và Jennie - Soobin (TXT) gây sốt vì biểu cảm trái ngược nhau

Trước đó, video Jennie nói chuyện thân thiết với ''em trai BTS" Soobin đã gây xôn xao không ít. Là những idol dễ dính thị phi, việc cả hai thoải mái ở cạnh nhau làm dân tình không khỏi bất ngờ. Dù chỉ thoáng qua, hình ảnh này vẫn xuất hiện khắp các nền tảng. Do đó, khi có ảnh nét căng ghi trọn visual đỉnh cao của Jennie và Soobin, fan lần nữa đứng ngồi không yên. Đã 2 tuần kể từ Love Your W, Jennie vẫn chưa hạ nhiệt, thu hút tương tác cực khủng của cư dân mạng.

Ảnh nét căng của cặp tiền bối hậu bối khiến cộng đồng fan chao đảo

Loạt bài đăng từ sự kiện này làm dấy lên làn sóng ''đào'' lại khoảnh khắc Jennie đáng yêu khi chung khung hình với các celeb. Đây không phải lần đầu Jennie gây bão vì đứng cạnh sao nam. Trong sự kiện Chanel đầu năm 2023, Jennie và Park Seo Joon từng khiến truyền thông tốn giấy mực với màn tương tác thú vị. Park Seo Joon như người anh lớn, quan tâm tỉ mỉ đến em nhỏ Jennie. Cả hai còn không ngại đăng ảnh cùng nhau lên mạng xã hội.

Jennie (BLACKPINK) và hai trạng thái trái ngược cạnh idol nam: Visual nét căng cùng em trai BTS lại gây sốt! - Ảnh 6.

Trong sự kiện Chanel đầu năm 2023, Jennie và Park Seo Joon cũng từng gây bão

Bài cùng chuyên mục