Chiều 6/4, Jack bất ngờ đăng dòng trạng thái bâng quơ hẹn fan vào thời điểm 8-9h tối để dành tặng món quà bí ẩn. Khi tất cả đã "sửa soạn một tâm hồn đẹp" thì vẫn không thấy bóng dáng Jack đâu. Đúng lúc fandom Đom đóm tưởng nhận cú lừa thì nam ca sĩ tung ra teaser hé lộ concept cho sản phẩm âm nhạc có hashtag #LLL.

Teaser cho #LLL của Jack

Teaser MV dài khoảng 30 giây bật mí một vài phân cảnh đậm chất "giang hồ" của Jack. Anh bước xuống từ xe hơi hạng sang, không nói không rằng liền ra tay đấm một người khác. Thế nhưng ở phân cảnh sau, anh lại được săn đón không khác gì một super star, biểu cảm cũng ngông nghênh thấy rõ. 

Jack thể hiện hình ảnh có phần "giang hồ" trong concept MV #LLL

Khác biệt với những sản phẩm trước, teaser 30 giây của Jack xuất hiện những lời tuyên bố cực "gắt" mang ẩn ý diss một ai đó như: "Việc mà mỗi ngày các em cố vùi dập anh chỉ giúp anh giàu thêm và nhét đầy túi mà thôi" hay "Em mong em giống anh sao. Sorry anh ở trên cao". Nhiều Đom đóm cho rằng, đây là những lời mà Jack gửi tới antifan đã liên tục vùi dập anh kể từ ngày debut đến nay. Thậm chí có người hâm mộ còn cảm thấy ghen tị khi sau "Đom đóm" (dành cho FC), Jack lại cất công thực hiện một MV xịn sò để dành tặng antifan. 

Cho đến thời điểm hiện tại, tựa đề của ca khúc lần này vẫn được Jack hoàn toàn giữ kín. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đẩy 3 hashtag liên quan đến đợt comeback mới nhất của Jack gồm: #LLLteaser, #JackJ97#teaserconcept lên top trending Twitter Việt Nam. Được biết, sản phẩm comeback của Jack sẽ được ra mắt vào lúc 20h09 ngày 12/4 tới đây.

Fan Jack dọn đường cho màn comeback của anh với việc thống trị top trending twitter Việt Nam.