Hyeri có động thái đầu tiên sau khi Han So Hee - Ryu Jun Yeol chia tay, úp mở tâm trạng đang vui?

02/04/2024 17:31 (GMT+7)

2 tuần đầy “giông bão" cho showbiz Hàn dần như khép lại khi cặp đôi Han So Hee - Ryu Jun Yeol xác nhận đường ai nấy đi. Thế nhưng những tranh cãi xung quanh vẫn nhận sự chú ý từ cộng đồng mạng khi Han So Hee dính nghi vấn “ra đòn hiểm" biến mỹ nhân Reply 1988 thành kẻ tội đồ trong mắt công chúng với dòng chữ “Thú vị ghê" trên story cá nhân.

Sau khoảng 3 ngày Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay, mới đây Hyeri đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Theo đó cô nàng đăng tải loạt hình ảnh đời thường cùng dòng trạng thái “Đi chơi ở Seong Su Dong". Trong những bức hình mà nàng diễn viên đăng tải, có thể thấy cô đang có tâm trạng khá thoải mái với những hoạt động như tập luyện vũ đạo với biên đạo nhảy nổi tiếng của YGX - Lee Jung.

Hyeri có động thái đầu tiên sau khi Han So Hee - Ryu Jun Yeol chia tay, úp mở tâm trạng đang vui? - Ảnh 1.

Hyeri đăng những hình ảnh đầu tiên sau khi Han So Hee - Ryu Jun Yeol chia tay

Hyeri có động thái đầu tiên sau khi Han So Hee - Ryu Jun Yeol chia tay, úp mở tâm trạng đang vui? - Ảnh 2.

Cô nàng khoe body cực “cháy" trong phòng tập

Hyeri có động thái đầu tiên sau khi Han So Hee - Ryu Jun Yeol chia tay, úp mở tâm trạng đang vui? - Ảnh 3.

Cô có khoảng thời gian vui vẻ với biên đạo nhảy Lee Jung

Đáng chú ý trên bài đăng của mình, Hyeri không quên đính kèm ca khúc Sugarcoat của Natty (nhóm Kiss Of Life). Ca khúc này có lời bài hát như: “Dẫu cho tôi không nhận đủ tình cảm từ 1 đến 10 thì tôi cũng không ghét bỏ mà vẫn yêu bản thân. Ngày tôi cởi chiếc áo khoác dù các người có nói gì về tôi thì tôi vẫn làm theo ý tôi muốn”.

Không biết liệu Hyeri có ẩn ý điều gì qua bài hát này hay không nhưng với động thái mới nhất, dường như cô đang có tâm trạng rất tốt sau khi vướng vào ồn ào tình cảm không đáng có.

Hyeri có động thái đầu tiên sau khi Han So Hee - Ryu Jun Yeol chia tay, úp mở tâm trạng đang vui? - Ảnh 4.

“Tam giác" Han So Hee - Ryu Jun Yeol - Hyeri đã khép lại những ồn ào sau khoảng 2 tuần làm “rúng động" làng giải trí Hàn Quốc

Bài cùng chuyên mục