HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa 'một trời một vực'!

21/02/2024 10:27 (GMT+7)

Sáng 21/2, trang web công ty riêng của Jisoo đã chính thức được tung ra. Như đồn đoán của truyền thông Hàn trước đó, chị cả BLACKPINK phát triển sự nghiệp cá nhân với cái tên pháp nhân BLISSOO. Vậy là sau Jennie và Lisa, Jisoo chính là thành viên thứ 3 của BLACKPINK xác nhận lập công ty riêng, có định hướng rõ ràng cho tương lai.

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 1.

Trang web công ty BLISSOO được công bố sáng 21/2

Trang web chính thức của BLISSOO giới thiệu: "BLISSOO với nghệ sĩ đầy cuốn hút ‘Jisoo’ trong một không gian đặc biệt giống như hộp quà chứa đựng niềm hạnh phúc vô bờ bến của Jisoo. Jisoo muốn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người hâm mộ bằng hình ảnh đa dạng và sức hút vô tận của mình. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi khoảnh khắc bạn dành cho Jisoo tại BLISSOO sẽ là một trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa." Trang web công ty Jisoo sập ngay sau khi công bố vì lượng truy cập quá tải, cho thấy sức hút đặc biệt của chị cả BLACKPINK với công chúng.

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 2.

Không chỉ âm nhạc, nghệ sĩ Jisoo còn phát triển, nâng tầm sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 3.

Trang web công ty Jisoo sập

Theo đó, không chỉ âm nhạc, nghệ sĩ Jisoo còn phát triển, nâng tầm sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực. Kể từ khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG, Jisoo liên tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo đắt đỏ, thực hiện dự án phim mới. Có thể thấy định hướng rõ ràng của chị cả BLACKPINK là trở thành một nghệ sĩ toàn năng. Hoạt động nhóm với BLACKPINK rất khó để xác định ngày comeback.

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 4.

Jisoo khoe visual thanh thuần

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 5.

Vibe diễn viên tràn màn hình

Bộ ảnh công bố công ty của Jisoo lập tức gây sốt. Cô nàng tung bộ ảnh khoe visual thanh thuần, nét trưởng thành đậm chất diễn viên cùng khí chất "tổng tài" khiến fan cực kỳ phấn khích. So với Jennie và Lisa, Jisoo "một trời một vực" với nước ảnh màu và 2 khía cạnh trong 1 bộ ảnh. Trong bức ảnh cận mặt, Jisoo khoe thần thái quyền lực của một ngôi sao toàn cầu hoạt động năm thứ 8. Bên cạnh đó, bộ ảnh visual trong sáng lại làm bật lên khí chất diễn viên tràn màn hình.

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 6.
HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 7.

So với ảnh đen trắng tinh giản của Jennie, ảnh công bố công ty của Jisoo "một trời một vực"

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 8.
HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 9.

Lisa còn chạy billboard toàn cầu cho thông tin công bố LLOUD với bộ ảnh đậm khí chất tổng tài

Trước đó, Jennie đã làm chao đảo làng nhạc với loạt ảnh đen trắng tinh giản, lấy thần thái làm điểm nhấn và khoe khéo đội ngũ ODDATELIER. Trong khi đó, Lisa chạy chiến dịch toàn cầu cùng bộ ảnh "tổng tài" mang hơi thở thời trang cao cấp, khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên!

HOT: Jisoo chính thức xác nhận công ty riêng BLISSOO, visual bộ ảnh ra mắt so với Jennie - Lisa một trời một vực! - Ảnh 10.

Mọi sự chú ý đang đổ dồn về Rosé

Jisoo đã tung công ty, hiện tại Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK vẫn "im hơi lặng tiếng". Vừa qua, Rosé tiết lộ quá trình làm nhạc tại Mỹ và nhá hàng bài hát mới vào sinh nhật 27 tuổi. Truyền thông Hàn dự đoán, giọng ca chính BLACKPINK cũng sẽ sớm theo các chị em, công bố label cá nhân trong thời gian tới.

Bài cùng chuyên mục