Hôn lễ của 'tiểu Châu Tấn': Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy

21/11/2023 00:02 (GMT+7)

Sohu đưa tin hai diễn viên Đổng Tình và Thích Cửu Châu vừa tổ chức lễ cưới linh đình vào ngày 18/11, tại Trung Quốc. Đây là khoảnh khắc cặp đôi chờ đợi sau 8 năm bên nhau.

Hôn lễ của Đổng Tình và Thích Cửu Châu diễn ra với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết. Huỳnh Hiểu MinhĐàm Tùng Vận là số ít đồng nghiệp ở giới giải trí có mặt trong ngày vui của "Đệ nhất mỹ nữ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh" một thời.

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 2.

Đôi tân lang - tân nương trong hôn lễ được tổ chức theo phong cách truyền thống

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 3.

Trước khi bước vào hôn lễ chính thức, cặp sao đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ đôi điều với truyền thông. Thích Cửu Châu xúc động bày tỏ Đổng Tình là người phụ nữ quan trọng nhất đời anh. Nam diễn viên mong muốn được sống bên vợ trọn đời

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 4.

Trước ống kính, chú rể hôn má cô dâu ngọt ngào không khác gì hình ảnh trong một bộ phim ngôn tình

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 5.

Đổng Tình xuất hiện xinh đẹp và dịu dàng trong bộ váy cưới trắng tinh. Visual của cô dâu nhận được nhiều lời khen từ netizen xứ Trung. Nữ diễn viên luôn nở nụ cười tươi và không giấu được niềm hạnh phúc khi kết hôn ở tuổi 35.

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 6.

Tại đám cưới của Đổng Tình, Đàm Tùng Vận chiếm trọn spotlight. Xuất hiện trong ngày vui của bạn thân, nữ nghệ sĩ ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng. Dù vậy, cô vẫn gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 7.

Nhận được hoa cưới từ Đổng Tình, Đàm Tùng Vận không giấu được sự xúc động: "Mọi tính từ đẹp đẽ nhất trên đời này đều có thể dành cho bạn thân tôi. Mong chú rể bao dung, chở che cho Đổng Tình đến suốt cuộc đời''. Ngôi sao sinh năm 1990 gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc đến cô dâu - chú rể

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 8.

Đàm Tùng Vận và Đổng Tình có mối quan hệ thân thiết ở showbiz Trung Quốc. Họ trở thành bạn bè sau khi hợp tác trong tác phẩm Điều tuyệt vời nhất của chúng ta (2016)

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 9.

Vì vậy, dù đang bận rộn quay dự án phim mới, Đàm Tùng Vận vẫn cố gắng thu xếp thời gian để tới chúc phúc cho người chị em thân thiết

Hôn lễ của tiểu Châu Tấn: Đàm Tùng Vận gây thương nhớ với visual ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh lộ diện giữa nghi vấn bỏ mặc Angelababy - Ảnh 10.

Huỳnh Hiểu Minh cũng là tâm điểm chú ý tại tiệc cưới của Đổng Tình. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện công khai giữa nghi vấn không màng tình xưa nghĩa cũ, khước từ giúp đỡ Angelababy trong lúc vợ cũ gặp khó khăn sự nghiệp. Truyền thông Trung Quốc cho biết Huỳnh Hiểu Minh có tâm trạng thoải mái, vui vẻ

Trên sân khấu, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình yêu của Đổng Tình và Thích Cửu Châu. Anh chúc cặp đôi "sớm sinh quý tử"

Nguồn: Sina, Weibo, Xiaohongshu

Bài cùng chuyên mục