Hoàng Thùy Linh gửi thư xin lỗi vì đã có phát ngôn trịch thượng

18/09/2023 10:23 (GMT+7)

Sáng 18/9, Hoàng Thùy Linh chính thức gửi thư đến các cơ quan báo chí, truyền thông đã góp mặt trong sự kiện công bố thông tin về liveshow của mình. Theo đó, Hoàng Thùy Linh nói lời xin lỗi, đồng thời hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc để có sự khéo léo hơn trong giao tiếp.

Hoàng Thùy Linh chính thức gửi thư xin lỗi báo chí vì phát ngôn trịch thượng - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh

Nguyên văn thư xin lỗi của Hoàng Thùy Linh:

"Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.

Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khỏe".

Bài cùng chuyên mục