Hoàng Thùy Linh bị "tóm dính" có song hỷ, 1 thành viên trong hội bạn quyền lực bị réo gọi vì lý do này?

01/04/2024 22:03 (GMT+7)

Một trong những dấu hiệu bất thường của Hoàng Thùy Linh trong thời gian qua chính là không cập nhật mạng xã hội, đồng thời cũng chẳng tham gia các buổi gặp gỡ bên bạn thân. Hoàng Thùy Linh chính là thành viên trong nhóm quy tụ toàn những khuôn mặt đình đám Vbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Khả Ngân... Giữa lúc thông tin Hoàng Thùy Linh có "song hỷ" được chia sẻ rầm rộ, hội bạn vẫn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. Thế nhưng có 1 nhân vật bị gọi tên vì lời hứa cách đây 2 năm.

Vào tháng 4/2022, khi xuất hiện ở một sự kiện thì Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ về dự định hôn nhân. Hoa hậu Việt Nam 2006 hứa hẹn rằng khi nào Hoàng Thùy Linh "yên bề gia thất" thì sẽ đến lượt cô cũng lên xe hoa vì lúc đó hết người... cạnh tranh. Cụ thể, Mai Phương Thúy nói: "Tôi tính 34 tuổi sẽ kết hôn, nhưng mọi người thấy đấy, tôi đã 34 mà Minh Hằng lại quyết định kết hôn. Mặc dù là chị em thân thiết nhưng tôi nghĩ bản thân không thể đọ lại Minh Hằng về độ hot được, nên tôi sẽ chờ thêm vài năm nữa. Đến khi Hoàng Thuỳ Linh kết hôn xong, và tôi cảm thấy độ tuổi của mình không ai cạnh tranh nữa, thì khi đó tôi sẽ thông báo tin vui cho mọi người".

Sau 2 năm, cuối cùng Hoàng Thùy Linh đã bị bắt gặp hẹn hò Đen Vâu, lại còn sắp có thành viên nhí nên cư dân mạng "chấm hóng" chờ đến lượt Hoa hậu Mai Phương Thúy "chốt đơn".

Hoàng Thùy Linh bị tóm dính có song hỷ, 1 thành viên trong hội bạn quyền lực bị réo gọi vì lý do này? - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bị đào lại lời hứa cách đây 2 năm, rằng sau Hoàng Thùy Linh sẽ đến lượt cô

Hoàng Thùy Linh bị tóm dính có song hỷ, 1 thành viên trong hội bạn quyền lực bị réo gọi vì lý do này? - Ảnh 3.

Các thành viên trong hội bạn của Hoàng Thùy Linh đa số đều đã có gia đình hạnh phúc, Đông Nhi còn chuẩn bị đón em bé thứ 2

Hoàng Thùy Linh bị tóm dính có song hỷ, 1 thành viên trong hội bạn quyền lực bị réo gọi vì lý do này? - Ảnh 4.

Trong bộ 3 gắn bó hàng thập kỷ này thì Minh Hằng trở thành phu nhân hào môn, Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp bên Đen Vâu còn Mai Phương Thúy vẫn giữ kín thông tin "người ấy"

Không chỉ có tình yêu, Hoàng Thùy Linh còn lộ dấu hiệu chắc chắn đang mang thai

Mai Phương Thúy từng chia sẻ bạn trai là doanh nhân, lý do cô không công khai danh tính là vì: "Với một người hay toan tính như tôi thì mình phải đặt lên bàn cân lợi và hại. Nếu như thấy lợi nhiều hơn mình công khai, mình khoe. Nếu thấy hại nhiều hơn mình phải giấu đi. Tôi nghĩ bây giờ công khai hay không nó cũng vậy, chắc thôi kệ, bao giờ có con tôi công bố chồng luôn một thể. Mà giờ mình cũng nhiều bạn bè, đối tác quá đó, tổ chức đám cưới thì mời bao nhiêu cho đủ đây".

Trong lần trải lòng vào đầu năm 2024, khi được hỏi có nôn nóng khi những người bạn thân lần lượt có "bến đỗ", Mai Phương Thúy nói: "Người ta trưởng thành mới lấy chồng, mình chưa trưởng thành sao lấy chồng được. Tốc độ trưởng thành của mỗi người khác nhau, giống như câu chuyện thành công ấy, có người 65 tuổi mới khởi nghiệp, có người 75 tuổi mới làm Tổng thống vì độ chín của mỗi người không giống. Độ trưởng thành của tôi trong việc lấy chồng chắc chậm hơn so với bạn bè rất nhiều".

Hoàng Thùy Linh bị tóm dính có song hỷ, 1 thành viên trong hội bạn quyền lực bị réo gọi vì lý do này? - Ảnh 6.

Mai Phương Thúy cho biết tốc độ trưởng thành mỗi người khác nhau nên không có nôn nao chuyện cưới hỏi

Xem chi tiết toàn bộ sự kiện tại ĐÂY!

Hoàng Thùy Linh bị tóm dính có song hỷ, 1 thành viên trong hội bạn quyền lực bị réo gọi vì lý do này? - Ảnh 7.

Bài cùng chuyên mục