Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia

20/04/2024 13:30 (GMT+7)

Tối 19/4, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong sự kiện khai mạc Tuần lễ hoa bách hợp 2024 với chủ đề Khu vườn âm nhạc - Tinh khôi bách hợp tháng tư tại Hà Nội. Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ấn tượng vì nhan sắc thăng hạng, kỹ năng catwalk cũng có sự tiến bộ rõ rệt sau 4 năm đảm đương cương vị mới.

Giữa tin đồn đang yêu và đã tính chuyện hỷ sự với thiếu gia giàu có, Hoa hậu Đỗ Hà cũng có phản ứng gây chú ý. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Hoa hậu Đỗ Hà bật cười ngại ngùng và chia sẻ với chúng tôi: "Đời tư của người nổi tiếng thì mọi người rất quan tân, nhưng quan điểm của tôi từ trước đến nay là những vấn đề đời tư như gia đình, tình cảm thì sẽ ít chia sẻ trước công chúng để giữ sự riêng tư cho mình. Mình là người của công chúng đã chịu rất nhiều áp lực nên không muốn những người xung quanh mình cũng chịu áp lực đó. Tôi muốn giữ khoảng trời riêng và bình yên cho câu chuyện cá nhân của tôi".

Clip: Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia - Ảnh 3.

Đỗ Hà toả sáng trong sự kiện khai mạc Tuần lễ hoa bách hợp 2024

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia - Ảnh 4.

Qua "cam thường", nhan sắc của nàng hậu vẫn rất "đỉnh chóp"

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia - Ảnh 5.

Giữa lúc lộ hint đang yêu, Đỗ Hà rạng rỡ, nở nụ cười hạnh phúc khi lộ diện

Trước nghi vấn đang hẹn hò thiếu gia, Hoa hậu Đỗ Hà cho biết hiện chưa phải thời điểm thích hợp để chia sẻ. Nàng hậu không phủ nhận những cũng không trực tiếp xác nhận đang có bạn trai giàu có, cô nói: "Tôi vẫn chưa thể khẳng định luôn ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm muộn thôi. Nếu có sự chắc chắn nào đó thì chắc chắn mọi người sẽ biết thôi".

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Hà cho biết trong vấn đề tình cảm của cô, khi mọi chuyện chắc chắn thì công chúng sẽ biết

Người yêu tin đồn của Hoa hậu Việt Nam 2020 là một thiếu gia nổi tiếng ở Quảng Bình. Anh sinh năm 1994, vì có ngoại hình bảnh bao và phong cách ăn mặc trẻ trung nên vẻ ngoài anh không quá lệch so với Đỗ Hà dù cả hai chênh nhau 7 tuổi. Tập đoàn nhà thiếu gia này làm trong lĩnh vực xây dựng, chủ yếu làm các công trình đường sắt, đường bộ, san lấp mặt bằng, trồng trọt, kinh doanh bất động sản... Chàng trai này khá kín tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân chỉ có vài bài đăng.

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Hà vướng nghi vấn hẹn hò bạn trai thiếu gia. Bằng chứng rõ rành rành nhất là cả hai check in ở những địa điểm, thời gian y hệt nhau khi du lịch Nhật Bản. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Hà từng xuất hiện trong một sự kiện nội bộ cùng nam thiếu gia kia. Theo nguồn tin thân cận, cả hai đã tổ chức dạm ngõ để ra mắt gia đình 2 bên.

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia - Ảnh 7.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Hà lộ ảnh đi du lịch Nhật Bản cùng thiếu gia

Bài cùng chuyên mục