Hoa hậu Đỗ Hà 'đánh rơi' hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!

18/09/2023 18:33 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu 2 Ngọc Thảo chính là 2 mỹ nhân được cô dâu Á hậu 1 Phương Anh lựa chọn làm phù dâu trong lễ cưới. Đây là top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tài sắc vẹn toàn, 3 cô gái có mối quan hệ "chị chị em em" thân thiết từ công việc đến cuộc sống. Trong ngày trọng đại của người chị cả trong nhóm, Đỗ Hà - Ngọc Thảo đã có những khoảnh khắc vui quên lối về. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Hà còn bị Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bắt trọn loạt hành động lầy lội đến khó hiểu khi uống say.

Khi vừa đến đám cưới, Đỗ Hà xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, lộng lẫy từ trang điểm, kiểu tóc đến trang phục nhưng cuối tiệc lại khác biệt hẳn. Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục cười nói, và còn tự dùng lược đánh rối tóc, biểu cảm hài hước "đánh rơi" hình tượng thục nữ thường thấy. Không chỉ vậy, dù khả năng ca hát có giới hạn nhưng Đỗ Hà tự tin biểu diễn cùng Phương Anh và Ngọc Thảo. Tiết mục tam ca của top 3 gây bão mạng xã hội vì "team này mạnh, mạnh ai nấy hát".

Clip: Lương Thuỳ Linh bắt trọn những hành động lạ của Đỗ Hà tại đám cưới của Phương Anh

Hoa hậu Đỗ Hà đánh rơi hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây! - Ảnh 3.

Đỗ Hà diện đầm hồng ngọt ngào và lộng lẫy khi tham dự hôn lễ của Phương Anh

Thế nhưng chỉ ít tiếng sau đó thì nàng hậu khác biệt hẳn, liên tục pha trò khiến nhiều người bật cười

Đỗ Hà bỏ quên hình ảnh dịu dàng, mỹ miều thường thấy

Sau những khoảnh khắc "quẩy" hết mình, Đỗ Hà có phản ứng "dở khóc dở cười" khi xem lại hình ảnh của bản thân. Sáng 18/9, nàng hậu tiết lộ bị "mất trí" hậu hôn lễ của Phương Anh: "Cái gì vậy. Tối qua tui hát thiệt hả?". Cư dân mạng tỏ ra thích thú, bởi lẽ có là Hoa hậu thì Đỗ Hà cũng không tránh khỏi chuyện "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" khi dự đám cưới người thân.

Clip: Màn tam ca “bất ổn”, viral khắp các diễn đàn mạng của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Hà vừa hát vừa biểu diễn vũ đạo để khuấy động tiệc cưới Phương Anh

Phản ứng của nàng hậu sau màn dự đám cưới "bất ổn"

Bài cùng chuyên mục