Hình ảnh Lisa (BLACKPINK) được trưng bày ở hộp đêm thoát y nhưng chi tiết khoả thân mới gây tranh cãi

22/02/2024 10:30 (GMT+7)

Dù đã trải qua nửa năm kể từ ngày Lisa (BLACKPINK) biểu diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse nhưng đây vẫn luôn là chủ đề mà chỉ cần nhắc tới cũng vẫn luôn cực “nóng".

Mới đây, nghệ sĩ người Pháp Antoine Kruk đã chia sẻ bức tranh vẽ Lisa tại hộp đêm Crazy Horse. Trên dòng trạng thái, ông viết: “Lisa xinh đẹp của BLACKPINK tại Crazy Horse Paris. Đây là bức vẽ thứ hai thuộc về Crazy Horse Paris nhằm kỷ niệm sự xuất hiện đặc biệt của cô với tư cách khách mời trong chương trình năm ngoái”.

Clip bức tranh vẽ Lisa tại hộp đêm thoát y Crazy Horse

Khoảnh khắc ghi lại bức tranh vẽ Lisa được đặt tại hộp đêm

Trong bức hình được họa sĩ mô phỏng, Lisa trong trang phục bikini gợi cảm với mái tóc bob ngắn cùng body vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên chi tiết em út BLACKPINK được mô tả lại với hình ảnh gần như khỏa thân đã khiến cho nam nghệ sĩ người Pháp nhận về không ít tranh cãi.

Bên dưới phần bình luận, một khán giả bày tỏ: “(Tạm dịch) Cái quái gì thế này. Cô ấy mặc bộ trang phục này trong buổi biểu diễn ở Crazy Horse à? Hay anh chỉ vẽ nó với phong cách khỏa thân? Bởi vì không đời nào Lisa có thể biểu diễn trước nhiều người ở nơi đó với kiểu trang phục này. Ngay khi họ trả tiền để cô ấy làm điều đó”.

Với hình ảnh mô phỏng lại Lisa qua bức tranh, có thể thấy trang phục mà nghệ sĩ người Pháp vẽ là hoàn toàn khác biệt so với toàn bộ tạo hình mà em út BLACKPINK từng công bố trước đó. Không ít người hâm mộ bức xúc khi cho rằng người này đang cố tạo hình ảnh Lisa dưới nét vẽ khỏa thân giống như những bức tranh mà ông từng vẽ và đăng tải công khai.

Hình ảnh Lisa (BLACKPINK) được trưng bày ở hộp đêm thoát y nhưng chi tiết khoả thân mới gây tranh cãi - Ảnh 3.

Toàn bộ bức tranh mà nghệ sĩ Antoine Kruk vẽ Lisa

Hình ảnh Lisa (BLACKPINK) được trưng bày ở hộp đêm thoát y nhưng chi tiết khoả thân mới gây tranh cãi - Ảnh 4.

Ông mô phỏng lại Lisa tại hộp đêm Crazy Horse

Hình ảnh Lisa (BLACKPINK) được trưng bày ở hộp đêm thoát y nhưng chi tiết khoả thân mới gây tranh cãi - Ảnh 5.

Nhưng chi tiết khỏa thân nhận về không ít tranh cãi

Hình ảnh Lisa (BLACKPINK) được trưng bày ở hộp đêm thoát y nhưng chi tiết khoả thân mới gây tranh cãi - Ảnh 6.

Trước đó trang phục của Lisa trong hình ảnh được chính cô công bố cũng khác hoàn toàn so với bức tranh vẽ

Antoine Kruk là một nghệ sĩ, tác giả, giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế người Pháp sinh ra ở Kyoto, Nhật Bản vào năm 1968. Ông có cha là kiến trúc sư người Pháp và mẹ là nghệ sĩ thị giác người Nhật.

Sự nghiệp thời trang của ông phát triển từ năm 1995 với nhiều lần cộng tác, với tư cách là giám đốc nghệ thuật hoặc quản lý bộ sưu tập, đặc biệt là với Roberto Cavalli, Valentino, Nina Ricci với Olivier Theyskens và Louis Vuitton với Marc Jacobs.

Ông từng cho ra mắt cuốn sách mang tên Crazy với loạt hình ảnh vẽ khỏa thân vũ công nhảy thoát y tại hộp đêm Crazy Horse. Tuy nhiên những bức vẽ vũ công không mảnh vải che bộ phận nhạy cảm cũng khiến nhiều người "đỏ mặt" và cho rằng không đúng với thực tế.

Hình ảnh Lisa (BLACKPINK) được trưng bày ở hộp đêm thoát y nhưng chi tiết khoả thân mới gây tranh cãi - Ảnh 7.

Một trong những hình ảnh vũ công tại Crazy Horse khỏa thân được đăng tải

Bài cùng chuyên mục