Hé lộ thông tin đắt về lễ ăn hỏi bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu, 1 chi tiết là ẩn số

02/04/2024 12:02 (GMT+7)

Hoàng Thùy LinhĐen Vâu đích thị là cặp đôi kín tiếng và bí ẩn nhất nhì Vbiz. Trước khi bị bắt cận khoảnh khắc cùng nhau đi Hà Nội về TP.HCM, đàng gái lộ bụng bầu thì cả hai chỉ xuất hiện chung trong công việc, luôn giữ khoảng cách với đối phương. Đáng nói hơn, theo nguồn tin thân cận, những người sống gần khu vực nhà Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu ở quê cho biết cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi cực riêng tư, kín đáo vào thời điểm đầu năm 2023.

Vào tháng 1/2023, trên mạng xã hội rầm rộ thông tin Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu yêu nhau, đã về ra mắt gia đình và thực hiện các nghi thức cơ bản để nên duyên vợ chồng. Lúc đấy, chúng tôi cũng nhanh chóng có mặt tại quê của 2 nhân vật chính để tìm hiểu rõ những thông tin liên quan đến tiệc ăn hỏi này.

Tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc - quê Hoàng Thùy Linh, người dân sống gần khu vực biệt thự cho biết nhà nữ ca sĩ đã tổ chức một buổi tiệc nội bộ nhưng rất linh đình vào giữa tháng 1/2023. Người hàng xóm cho biết vào khoảng thời gian này nhà Hoàng Thùy Linh rất hay tụ họp đông người. Người dân xung quanh đó cũng nghe về việc bố Hoàng Thùy Linh vui mừng vì gả con gái.

Clip: Lễ ăn hỏi của Hoàng Thùy Linh diễn ra vào khoảng tháng 1/2023

Hé lộ thông tin đắt về lễ ăn hỏi bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu, 1 chi tiết là ẩn số - Ảnh 3.

Phía những người gần nhà Hoàng Thùy Linh cho biết bố nữ ca sĩ vui mừng vì gả con gái, tổ chức tiệc riêng tư

Sau đó chúng tôi tìm đến nhà của Đen Vâu tại dốc Hải Quân (Bãi Cháy, TP Hạ Long) và gặp gỡ được bà H - bác ruột (chị gái của bố Đen Vâu). Khi nhận được câu hỏi về lễ hỏi của cháu trai và Hoàng Thuỳ Linh, bác gái của Đen Vâu chia sẻ: "Cô chắc thế. Chắc ra Giêng sẽ cưới. Đám hỏi tổ chức trong miền Nam". Bác của Đen Vâu còn khẳng định có sự việc gia đình nam rapper vừa lên nhà Hoàng Thuỳ Linh để thăm hỏi vào mấy ngày trước.

Clip: Người thân của Đen Vâu xác nhận gia đình có đến thăm nhà Hoàng Thùy Linh, cả hai đang tính chuyện đám cưới

Như vậy những người thân cận, họ hàng của cả Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đều đã xác nhận thông tin cả hai là một đôi, đã ăn hỏi. Thế nhưng, chi tiết bí ẩn vẫn chưa có lời giải đáp sau hơn 1 năm sự việc diễn ra chính là địa điểm tổ chức lễ này là ở Tam Đảo hay TP.HCM. Bởi lẽ phía người hàng xóm, cô của Hoàng Thùy Linh tiết lộ cả hai ra mắt gia đình và ăn hỏi ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc còn bác ruột Đen Vâu lại cung cấp thông tin lễ hỏi diễn ra ở miền Nam, có thể là TP.HCM. Tuy nhiên theo thông lệ bình thường, lễ hỏi sẽ diễn ra tại quê nhà của cô dâu.

Hé lộ thông tin đắt về lễ ăn hỏi bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu, 1 chi tiết là ẩn số - Ảnh 5.

Nơi diễn ra lễ ăn hỏi của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu vẫn là câu hỏi lớn, tuy nhiên thông tin cả hai đã ăn hỏi được những người thân cận xác minh

Thời điểm rầm rộ thông tin này, Đen Vâu từng lên tiếng, không nhắc trực tiếp nhưng cũng không phủ nhận, anh nói: "Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo".

Hé lộ thông tin đắt về lễ ăn hỏi bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu, 1 chi tiết là ẩn số - Ảnh 6.

Đen Vâu từng cho biết khi suy nghĩ thấu đáo sẽ sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về những thông tin đời tư

Mới đây, Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu bị tóm dính cùng về nhà riêng, nữ ca sĩ lộ rõ bụng bầu

Xem chi tiết toàn bộ sự kiện tại ĐÂY!

Hé lộ thông tin đắt về lễ ăn hỏi bí mật của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu, 1 chi tiết là ẩn số - Ảnh 8.

Bài cùng chuyên mục