Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: Dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi

20/11/2023 11:30 (GMT+7)

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nữa, SVĐ Thống Nhất sẽ chính thức mở cửa để đón chào hơn 15 nghìn khán giả tham dự đêm diễn đầu tiên của Westlife trong khuôn khổ The Wild Dreams Tour. Ngay lúc này, chúng tôi đã có mặt tại SVĐ Thống Nhất chiều 20/11 để ghi nhận những hình ảnh đầu tiên từ sân khấu Westlife tại Việt Nam.

SVĐ Thống Nhất chiều 20/11 trước thềm show Westlife

Trước đó, BTC cũng đã chia sẻ với truyền thông, xác nhận sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam.

Không khó để thấy khi xem các đoạn clip và hình ảnh ghi nhận tại The Wild Dreams Tour trên toàn cầu, sân khấu của Westlife chỉ giới hạn hình chữ nhật cùng một đoạn rất ngắn nhô ra ở giữa. Tuy nhiên khi đến Việt Nam, một sân khấu phụ được kết nối với sân khấu chính trên khu vực mặt sân sẽ mang khán giả đến gần hơn với Westlife, ghi lại những khoảnh khắc khó quên.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 2.

Khu vực hậu trường với lều y tế và các lều chức năng đã được thành hình.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 3.

Các ghế ngồi ở khu vực CAT1 và CAT2 cũng đã được xếp hết sức ngay ngắn. Có thể thấy đây là dạng ghế chất lượng, không phải ghế nhựa thông thường, chứng tỏ độ "chịu chi" của phía BTC.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 4.

Các ghế ngồi cũng được đánh số chu đáo, có thể thấy 2 đêm diễn khác nhau sẽ có 2 số thứ tự khác nhau để dễ phân biệt.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 5.

Các công đoạn đang được tiến hành hết sức khẩn trương.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 6.

Hé lộ hệ thống âm thanh và ánh sáng chuẩn quốc tế, sử dụng cho các đêm diễn của những sao quốc tế đều có mặt tại Việt Nam.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 7.

Toàn bộ không gian sân khấu thực sự rất hoành tráng.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 8.

Các công nhân đang khẩn trương để thi công những hạng mục cuối cùng.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu Westlife tại Việt Nam: dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, ghế ngồi tiện lợi! - Ảnh 9.

"The Wild Dreams Tour" là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang "làm mưa làm gió" tại châu Á. Tại điểm dừng Việt Nam, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này diễn ra vào tối 21-22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Đồng hành cùng đêm nhạc đẳng cấp với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam, VPBank sẽ cùng AMO góp phần tạo nên bữa tiệc âm nhạc chất lượng, ấn tượng và mãn nhãn.

Trong hành trình phát triển hơn 30 năm với sứ mệnh "Vì một Việt Nam thịnh vượng", VPBank đã khắc sâu dấu ấn trong lòng công chúng là một thương hiệu nhân văn với những hành động vì cộng đồng như tài trợ 100 tỷ mua bản quyền World Cup năm 2022, tổ chức những giải chạy phi lợi nhuận mang thương hiệu VPIM, tổ chức những đêm nhạc đỉnh cao với các huyền thoại âm nhạc trên thế giới như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015)... và xây dựng hơn 30 điểm trường trên khắp cả nước. Đồng hành cùng The Wild Dreams Tour tại Việt Nam lần này, VPBank đem đến món quà mang ý nghĩa "thịnh vượng tinh thần" rất lớn - những trải nghiệm đỉnh cao, khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia đêm diễn của nhóm nhạc huyền thoại Westlife.

Bài cùng chuyên mục