Full HD màn cầu hôn '800 triệu' của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

20/09/2023 00:02 (GMT+7)

Sau hơn 4 năm chối khéo chuyện yêu đương trước công chúng, Gin Tuấn Kiệt xác nhận sắp kết hôn với Puka khiến cả showbiz Việt vỡ oà. Tối 19/9, trọn vẹn những khoảnh khắc trong ngày Puka gật đầu đồng ý làm "vợ người ta" đã được chính chủ hé lộ trên mạng xã hội. Theo đó, Gin Tuấn Kiệt đã mời tất cả anh chị em đồng nghiệp thân thiết của cả hai như MC Đại Nghĩa, Hoa hậu Khánh Vân, Duy Khánh, Jun Phạm, vợ chồng Criss Phan, Minh Tú,... có mặt để chứng kiến màn cầu hôn ý nghĩa này.

Hội bạn của Puka và Gin Tuấn Kiệt tiết lộ đã phối hợp để đánh lừa nữ diễn viên đi quay quảng cáo cho một nhà hàng với mức chi phí 800 triệu đồng. Hội bạn cho biết Puka rất ngỡ ngàng và bất ngờ khi nhận quay, tuy nhiên cô vẫn có mặt tại địa điểm như lời hẹn. Sau đó, Puka vẫn tiến hành làm việc bình thường, nữ diễn viên vô cùng xúc động khi Gin Tuấn Kiệt ôm hoa xuất hiện. Nam ca sĩ chọn đúng ngày kỷ niệm cả hai bên nhau tròn 4 năm để ngỏ lời kết hôn. Puka đã bật khóc nức nở khi thấy những người bạn, đồng nghiệp thân thiết cũng xuất hiện tại địa điểm này.

Trọn vẹn những khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka

Hội bạn cho biết Puka được mời đến quay quảng cáo nhưng vài giây sau bối cảnh review đồ ăn biến thành hình ảnh của cô và Gin Tuấn Kiệt trong 4 năm yêu

Lúc này, những người anh em bạn bè thân thiết của Puka cũng đồng loạt xuất hiện

Puka rơi nước mắt khi thấy đồng nghiệp xuất hiện trong tiệc kỷ niệm 4 năm của cô và Gin Tuấn Kiệt

Full HD màn cầu hôn 800 triệu của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ - Ảnh 6.

Những người có mặt trong dịp này đều có mối quan hệ thân thiết với Puka

Trước sự chứng kiến của mọi người, Gin Tuấn Kiệt lộ rõ vẻ hồi hộp và bày tỏ tình cảm: "Hôm nay là ngày 27/5 - chuẩn tròn 4 năm mình yêu nhau. Thế nên, anh quyết định dành ngày hôm nay cho em, chúc mừng kỉ niệm 4 năm của chúng ta. Chặng đường 4 năm của mình, em nhớ em đã nói rằng hồi mới quen hổng biết chừng nào mình yêu nhau được 1000 ngày. Hôm nay đã là 1460 ngày rồi, cũng nhiều hen. Hôm nay, anh muốn hỏi em một câu này: 'Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?'".

Puka nghẹn ngào, liên tục lau nước mắt khi nghe Gin Tuấn Kiệt bày tỏ

Sau màn chúc mừng 4 năm yêu, Gin Tuấn Kiệt quỳ gối để nói lời cầu hôn

Sau khi nghe người yêu thổ lộ, Puka khiến ai cũng bật cười khi hỏi ngược: "Ủa thường người ta hỏi là: Em có chịu làm vợ anh không mà, đúng không?". Ngay lúc đó, Gin Tuấn Kiệt lộ rõ vẻ bối rối và hỏi lại: "Em có đồng ý làm vợ anh không?". Tuy nhiên, Puka vẫn chưa vội đồng ý mà hỏi tiếp câu thứ 2 gây bất ngờ, nữ diễn viên nói: "Nhưng mà sao anh cầu hôn em hoài vậy?" khiến Gin Tuấn Kiệt ngượng ngùng đáp lại: "Cái kia hổng tính đi, mình xí xoá làm lại". Sau 2 câu hỏi "dở khóc dở cười", Puka trao cho Gin Tuấn Kiệt nụ hôn ngọt ngào thay cho câu đồng ý.

Lời đồng ý ngọt ngào Puka dành cho Gin Tuấn Kiệt là nụ hôn trước sự chứng kiến của mọi người

Sao Việt vỡ oà, thể hiện rõ niềm vui trước hạnh phúc của cặp đôi

Khoảnh khắc đánh dấu cột mốc mới trong chuyện tình cảm của Gin Tuấn Kiệt và Puka

Nam ca sĩ mừng ra mặt vì "chốt đơn" thành công

Cặp đôi "khoá môi" ngọt ngào, từ nay netizen sẽ lia lịa chứng kiến "cẩu lương"

Chia sẻ cảm xúc hậu nhận lời cầu hôn, Puka bày tỏ: "Ngày hôm đó tôi cứ nghĩ mình đi làm được tiền ai dè mình được cả một 'người chồng'. Cám ơn tất cả mọi người đã dành cho Pu một ngày tuyệt vời đáng nhớ". Về phía đàng trai, Gin Tuấn Kiệt đã gửi lời cảm ơn vì Puka nhận lời kết hôn, anh cũng không giấu được hạnh phúc: "Cảm ơn em đồng ý, cảm ơn anh em bạn bè đã cùng Gin tạo nên điều bất ngờ này".

Full HD màn cầu hôn 800 triệu của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ - Ảnh 14.
Full HD màn cầu hôn 800 triệu của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ - Ảnh 15.
Full HD màn cầu hôn 800 triệu của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ - Ảnh 16.

Hôn lễ của Gin Tuấn Kiệt và Puka sẽ diễn ra trong tháng 11 này

Bài cùng chuyên mục