FIFTY FIFTY kỷ niệm 1 năm ra mắt: Chỉ còn một thành viên ở lại

20/11/2023 22:28 (GMT+7)
FIFTY FIFTY kỷ niệm 1 năm ra mắt: Chỉ còn một thành viên ở lại - Ảnh 1.

FIFTY FIFTY vừa kỷ niệm một năm ngày ra mắt nhóm nhạc dưới trướng công ty ATTRAKT. Tất cả những bức ảnh bao gồm đầy đủ bốn thành viên đều bị thay thế bằng ảnh của Keena - thành viên duy nhất ở lại nhóm.

Ngoài ra, Keena cũng đăng tải một bài đăng chúc mừng trên tài khoản chính thức của nhóm nhằm đánh dấu lần kỷ niệm đầu tiên. Cho đến tháng trước, khán giả vẫn còn nhìn thấy những bài đăng chúc mừng sinh nhật Sio và Aran trên tài khoản này nhưng ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh đã không còn nữa.

FIFTY FIFTY kỷ niệm 1 năm ra mắt: Chỉ còn một thành viên ở lại - Ảnh 2.

Hình ảnh kỷ niệm một năm ra mắt của FIFTY FIFTY chỉ còn lại một mình thành viên Keena. (Ảnh: ATTRAKT)

Điều này là do ba thành viên còn lại là Seana, Sio và Aran đã kết thúc hợp đồng độc quyền, tiếp tục lùm xùm kiện tụng với công ty chủ quản ATTRAKT. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, Keena là thành viên duy nhất của FIFTY FIFTY. Tuy nhiên, đây không phải là sự kết thúc của nhóm do phía công ty khẳng định sẽ tuyển chọn thêm ba thành viên mới, gây dựng FIFTY FIFTY "thế hệ hai".

Mặc dù đến từ một công ty nhỏ của K-Pop nhưng FIFTY FIFTY bất ngờ nổi danh toàn cầu với bản hit Cupid. Ca khúc được phát hành 5 tháng sau khi nhóm ra mắt, đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH Billboard Hot 100.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được sự chú ý của khán giả, cả bốn thành viên đã đệ đơn kiện lên toà án, yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản với lý do không hoàn thành nghĩa vụ cung cấp dữ liệu quyết toán cũng như chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần cho nhóm. Đến tháng 8, toà án bác bỏ yêu cầu của FIFTY FIFTY. Dù nhóm đã kháng cáo nhưng vẫn bị từ chối. Ở thời điểm này, Keena quyết định trở lại với ATTRAKT, trong khi đó ba thành viên còn lại vẫn theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Bài cùng chuyên mục