Fan 'quay xe' cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)!

27/02/2024 14:00 (GMT+7)

Sáng 27/2, Dispatch bất ngờ "khui" danh tính của một cặp đôi đình đám đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Theo đó, nữ thần SM Karina và diễn viên Lee Jae Wook lộ ảnh hẹn hò. Dispatch cho rằng cả hai đã dành thời gian tìm hiểu nhau tại hàng ghế đầu show Prada diễn ra vào ngày 14/1 tại Ý. Dù lịch trình quảng bá của aespa và quay phim của Lee Jae Wook bận rộn, hai ngôi sao vẫn dành thời gian cho nhau ở Seoul lẫn Milan. Lee Jae Wook thường xuyên lui tới khu vực quanh ký túc xá SM, nơi Karina ở cùng nhóm để gặp bạn gái.

Cùng trưa, cả SM và công ty quản lý Lee Jae Wook đều xác nhận hai ngôi sao đang tìm hiểu nhau. Thông tin lập tức khiến MXH dậy sóng.

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 1.

Dispatch tung ảnh Karina hẹn hò diễn viên Lee Jae Wook

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 2.

Cả hai được cho là "đã yêu từ cái nhìn đầu tiên" khi tham dự show thời trang

Trước khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò, Karina là thành viên aespa dính nhiều tin đồn hẹn hò nhất. Karina thường xuyên bị đặt vào diện nghi vấn với các thần tượng chung công ty, điển hình như nhiều lần dân tình "soi" hint hẹn hò với Jungwoo (NCT). Mới đây nhất, nữ thần SM còn gây sốt MXH với tương tác đặc biệt cùng RM (BTS) tại tiệc Love Your W. Hai ngôi sao ngồi cạnh nhau, vui vẻ trò chuyện. RM còn hào hứng nhảy theo sân khấu biểu diễn của aespa.

Khoảnh khắc dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Karina và RM

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 4.

Hyunjin nhóm Stray Kids cũng từng vướng tin hẹn hò với Karina

Với visual hàng đầu thế hệ, Karina có lượng fan đông đảo, không chỉ nam giới mà các cô gái cũng "phát cuồng" với tinh thần girlcrush nữ idol mang lại. Tin hẹn hò nổ ra, các fan không khỏi "há hốc" vì danh tính đàng trai. Hoá ra không phải trưởng nhóm BTS, nửa kia của Karina lại là nam chính mới nổi, được fan Việt biết đến rộng rãi qua Hoàn Hồn. Thông tin này trùng khớp với rumor cặp đôi idol gen 4 - diễn viên hồi đầu năm nay. Dispatch đã không tung cặp đôi mới theo thông lệ ngày 1/1 mà đợi đến hiện tại, hẳn có lý do đằng sau.

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 5.

Karina toả sáng trong show mới đây của SM

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 6.

Visual girlcrush hút fan

Dispatch khui tin hẹn hò giữa bị công chúng phản đối. Đứng trước tin động trời, phản ứng của các fansite Karina vô cùng thú vị. Một trang fan đặt tên Karina's Wife (vợ của Karina) "quay xe" cực gắt, đổi tên thành "not Karina's wife" (không phải vợ Karina) như một động thái ngầm ủng hộ dù idol có hẹn hò. Bên cạnh đó, tài khoản cập nhật thời trang của nữ idol vẫn chăm chỉ update outfit hẹn hò được Dispatch tung dù "lệ đổ trong tim". Phản ứng hài hước của các fanpage nổi tiếng làm cư dân mạng không khỏi bật cười. Qua đó có thể thấy, một bộ phận fan đón nhận việc Karina hẹn hò khá nhẹ nhàng, tích cực.

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 7.

Một trang fan đặt tên Karina's Wife (vợ của Karina) "quay xe" cực gắt, đổi tên thành "not Karina's wife" (không phải vợ Karina)

Fan quay xe cực mạnh hậu tin hẹn hò của Karina (aespa): Hoá ra nửa kia không phải RM (BTS)! - Ảnh 8.

Tài khoản cập nhật thời trang của Karina vẫn chăm chỉ update outfit hẹn hò dù "lệ đổ trong tim"

Bài cùng chuyên mục