Sáng 24/1, nữ diễn viên Quỳnh Thư đăng tải story trên Instagram cá nhân khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh trong bộ phim Diệp Vấn, kèm theo đó là những dòng chú thích đầy tâm trạng. "Thế giới này không dành cho người có tiền, cũng không dành cho người có quyền mà dành cho người có tâm", Quỳnh Thư chia sẻ. Ở story tiếp theo, nữ diễn viên khẳng định chắc nịch: "Đến cuối cùng quan trọng nhất là người bên cạnh mình".

Dù không biết rõ ý nghĩa sau dòng chú thích của Quỳnh Thư là gì nhưng story này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian qua, nữ diễn viên là cái tên bị đem ra bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội do vướng nghi vấn người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh. Hơn 10 ngày kể từ khi Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận ly thân với chồng thiếu gia vì "tiểu tam", Quỳnh Thư vẫn là cái tên bị netizen "soi" nhất cử nhất động.

Quỳnh Thư đăng tải story kèm dòng chú thích ẩn ý trên Instagram cá nhân

Nữ diễn viên cho rằng quan trọng nhất là người bên cạnh mình

Trước đó, Quỳnh Thư vướng nghi vấn là "tiểu tam", chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh

Từ đó tới nay, mọi động thái của nữ diễn viên Quỳnh Thư đều nhận được sự quan tâm

Ảnh: IGNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/diep-lam-anh-xac-nhan-ly-than-chong-thieu-gia-quynh-thu-noi-gon-2-cau-the-hien-ro-tam-trang-20220124131223295.chn