Dậy sóng clip Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân tín hộ tống Kim Ji Won, cặp đôi Queen of Tears đang hẹn hò bí mật?

14/05/2024 23:31 (GMT+7)

Tối 14/5, cặp đôi màn ảnh Kim Soo Hyun - Kim Ji Won chiếm sóng mạng xã hội vì được cho là đã chính thức "phim giả tình thật" sau màn hợp tác ăn ý trong tác phẩm Queen of Tears. Tin đồn bắt nguồn từ đoạn clip nghi Kim Soo Hyun có động thái quan tâm đặc biệt dành cho Kim Ji Won khi người đẹp xuất hiện tại sân bay Incheon vào hôm 12/5.

Ở video nói trên, công chúng đổ dồn sự chú ý vào 1 thành viên trong đội ngũ an ninh đi theo hỗ trợ mỹ nhân họ Kim. Không khó để nhận ra người vệ sĩ này từng nhiều lần đồng hành cùng Kim Soo Hyun ra nước ngoài tham dự sự kiện. Từ đây, nhiều khán giả nhận định nam tài tử sinh năm 1988 đã cử vệ sĩ thân tín hộ tống bạn gái tin đồn Kim Ji Won tại sân bay cách đây 2 ngày.

Đoạn video cho thấy Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có chung vệ sĩ đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội châu Á trong buổi tối 14/5

Đáng nói, nhân viên an ninh (người bên phải) hộ tống Kim Ji Won tại sân bay Incheon vào hôm 12/5...

Dậy sóng clip Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân tín hộ tống Kim Ji Won, cặp đôi Queen of Tears đang hẹn hò bí mật? - Ảnh 5.

... từng nhiều lần đi theo hỗ trợ nam thần họ Kim trong các hoạt động trước đây. Xâu chuỗi các dữ kiện, nhiều khán giả đặt nghi vấn Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân cận đi theo bảo vệ mỹ nhân sinh năm 1992

Dậy sóng clip Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân tín hộ tống Kim Ji Won, cặp đôi Queen of Tears đang hẹn hò bí mật? - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won dính nghi vấn hẹn hò bí mật sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình Queen of Tears

Trên các diễn đàn, công chúng bàn tán sôi nổi xung quanh đoạn clip được cho là bằng chứng Kim Soo Hyun đang hẹn hò bí mật với Kim Ji Won. Không ít khán giả tin rằng cặp đôi Queen of Tears đã "phim giả tình thật". Nhưng bên cạnh đó, nhiều netizen lại khẳng định chưa thể dựa vào video nói trên để kết luận Kim Soo Hyun và mỹ nhân họ Kim đã nên duyên ngoài đời thật. Những khán giả này cho biết việc Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có chung nhân viên an ninh là điều hết sức bình thường bởi 2 ngôi sao rất có thể đã ký hợp đồng với cùng 1 công ty vệ sĩ.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình sau thành công của tác phẩm gây sốt Queen of Tears. Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, cặp đôi màn ảnh lộ loạt hint hẹn hò, khiến cộng đồng mạng liên tục dậy sóng.

Hồi cuối tháng trước, công chúng xôn xao trước 1 động thái đáng ngờ của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won. Cụ thể, trong buổi sáng ngày 28/4, phía Kim Ji Won công bố hình ảnh cô làm đại sứ thương hiệu cho 1 nhãn hàng đồ uống. Đến chiều cùng ngày, Kim Soo Hyun cũng đăng ảnh hở vai lên trang cá nhân. Động thái trùng hợp khiến netizen xôn xao bàn tán, cho rằng cặp đôi đang phát tín hiệu hẹn hò đến công chúng.

Dậy sóng clip Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân tín hộ tống Kim Ji Won, cặp đôi Queen of Tears đang hẹn hò bí mật? - Ảnh 7.

Kim Ji Won khoe vai trần gợi cảm trong ảnh quảng cáo...

Dậy sóng clip Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân tín hộ tống Kim Ji Won, cặp đôi Queen of Tears đang hẹn hò bí mật? - Ảnh 8.

... và chỉ sau đó ít giờ, Kim Soo Hyun đăng ảnh hở vai gây sốt mạng xã hội

Trước đó, cặp đôi tin đồn gây chú ý với hình ảnh được cho là lovestagram trên trang cá nhân. Hồi giữa tháng 4, Kim Ji Won đăng ảnh chụp trước 1 tòa lâu đài, kèm với đó là loạt khoảnh khắc đáng nhớ với Kim Soo Hyun trong quá trình quay Queen of Tears. Sau đó ít ngày, Kim Soo Hyun cũng đăng tải hình ảnh chụp bên ngoài tòa lâu đài với góc "sống ảo" y hệt Kim Ji Won. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng loạt hint nói trên chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, chưa đủ để kết luận Kim Soo Hyun - Kim Ji Won đang yêu đương.

Dậy sóng clip Kim Soo Hyun cử vệ sĩ thân tín hộ tống Kim Ji Won, cặp đôi Queen of Tears đang hẹn hò bí mật? - Ảnh 9.

2 ngôi sao khiến netizen sục sôi khi lộ bằng chứng lovestagram hồi tháng 4 năm nay

Nguồn: Twitter, Naver

https://kenh14.vn/day-song-clip-kim-soo-hyun-cu-ve-si-than-tin-ho-tong-kim-ji-won-cap-doi-queen-of-tears-dang-hen-ho-bi-mat-2024051421354447.chn

Bài cùng chuyên mục