Choáng với chiều cao ở tuổi 14 của quý tử nhà Kwon Sang Woo và Á hậu 'dâu hụt' đế chế Samsung

24/01/2023 20:32 (GMT+7)

Trong nhiều năm qua, con trai của cặp đôi tài tử Kwon Sang Woo và Á hậu Son Tae Young đã nhận được vô vàn sự quan tâm từ khán giả. Mỗi hình ảnh mới về cậu bé luôn gây chú ý, đồng thời thu về bão like. Mới đây, Son Tae Young đã chia sẻ 1 hình ảnh của ông xã Kwon Sang Woo cùng cậu con trai Ruk Hee (tên thường gọi là Luke) lên story Instagram kèm dòng chú thích "Bố và con trai".

Trong hình, 2 bố con nhà tài tử Nấc Thang Lên Thiên Đường đang chơi bóng đá ở công viên. Điều khiến công chúng đặc biệt chú ý là vóc dáng hiện tại của Luke ở tuổi 14. Nate nhận xét, Luke đã cao ngang với người bố tài tử và sở hữu đôi chân dài đáng ngưỡng mộ. Kwon Sang Woo cao 1m83, nên chiều cao hiện tại của Luke cũng tương đương con số này.

Choáng với chiều cao ở tuổi 14 của quý tử nhà Kwon Sang Woo và Á hậu dâu hụt đế chế Samsung - Ảnh 2.

Mới 14 tuổi nhưng Luke đã cao ngang ông bố tài tử 1m83

Được biết, cặp đôi Kwon Sang Woo - Son Tae Young đều sở hữu chiều cao ấn tượng. Trong khi tài tử Nấc Thang Lên Thiên Đường cao 1m83 thì nàng Á hậu cũng gây ấn tượng với con số 1m71. Luke thừa hưởng gen của bố mẹ nên việc cậu bé cao lớn đã là điều nằm trong dự đoán của công chúng. Nhưng cậu bé mới 14 tuổi mà đã cao gần 1m85 như vậy thì quả thật vô cùng nổi bật. Trước đó, có vài lần con trai Kwon Sang Woo gây bão cộng đồng mạng nhờ vóc dáng ấn tượng khi còn nhỏ tuổi.

Kwon Sang Woo - Son Tae Young kết hôn vào năm 2008. Họ lần lượt đón con trai đầu lòng vào năm 2009 và con gái thứ 2 vào năm 2015. Trước khi nên duyên với tài tử Nấc Thang Lên Thiên Đường, nàng Á hậu được cho là đã hẹn hò Yoon Tae Young - con trai của cựu Phó Chủ tịch tập đoàn Samsung. Vậy nên, trong mắt khán giả, Son Tae Young là nàng "dâu hụt" của đế chế Samsung.

Choáng với chiều cao ở tuổi 14 của quý tử nhà Kwon Sang Woo và Á hậu dâu hụt đế chế Samsung - Ảnh 3.

Hồi 12 tuổi, Luke đã gây sốt với chiều cao nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Nhiều người còn dự đoán con gái Kwon Sang Woo - Riho, cũng sẽ cao vượt trội trong tương lai

Choáng với chiều cao ở tuổi 14 của quý tử nhà Kwon Sang Woo và Á hậu dâu hụt đế chế Samsung - Ảnh 4.

Khi mới 12 tuổi, quý tử nhà Kwon Sang Woo đã cao gần bằng người mẹ Á hậu

Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn hồi năm 2008

Son Tae Young từng vướng nghi án hẹn hò Yoon Tae Young - quý tử của cựu Phó Chủ tịch tập đoàn Samsung

Nguồn: Nate

Bài cùng chuyên mục