5 chị đẹp 'ủ mưu' debut cùng nhau sau khi nhóm nhạc thành đoàn tan rã, Lệ Quyên - MLee liệu có góp mặt?

29/02/2024 15:00 (GMT+7)

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với 7 gương mặt chiến thắng để lập nên nhóm Đạp gió là Trang Pháp (trưởng nhóm) - Ninh Dương Lan Ngọc - MLee - Thu Phương - Lệ Quyên - Mỹ Linh - Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, đội hình Đạp gió vừa công bố chưa được 1 tiếng thì đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng về việc... tan rã: "... Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người lại chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn… ". Như vậy, Đạp gió chính thức được ghi nhận là nhóm nhạc tan rã nhanh nhất lịch sử Vpop khi chưa hề có 1 sản phẩm cùng nhau.

5 chị đẹp ủ mưu debut cùng nhau sau khi nhóm nhạc thành đoàn tan rã, Lệ Quyên - MLee liệu có góp mặt? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Đạp gió không thể debut

Tuy nhiên, các fan khoan hãy vội buồn. Theo một nguồn tin râm ran rằng có 5 chị đẹp đang "ủ mưu" thành lập nhóm nhạc cùng nhau và sẽ ra mắt trong tháng 3 sắp tới. Trên MXH, hình ảnh Trang Pháp - Huyền Baby - Lan Ngọc - Khổng Tú Quỳnh liên tục xuất hiện cùng nhau trong phòng thu âm những ngày này được chia sẻ rộng rãi. Bên cạnh đó, chị đẹp Diệp Lâm Anh cũng từng "nhá hàng" trong 1 bài phỏng vấn về việc sẽ cho ra sản phẩm vào tháng 3 nên rất có thể, đây là gương mặt chốt sổ đội hình.

4 chị đẹp đi thu cùng nhau

5 chị đẹp ủ mưu debut cùng nhau sau khi nhóm nhạc thành đoàn tan rã, Lệ Quyên - MLee liệu có góp mặt? - Ảnh 3.

Nhóm nhạc dự kiến debut trong tháng 3

Nếu nguồn tin này thành sự thật thì có lẽ đây sẽ trở thành nhóm nhạc "khủng" nhất Vpop khi quy tụ dàn sao nữ hội tụ cả nhan sắc lẫn tài năng. Trang Pháp chứng minh được tên tuổi qua 3 giải thưởng ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ cùng giọng hát ngày càng tiến bộ, Huyền Baby sở hữu visual cực đỉnh cùng tài năng không phải dạng vừa, Diệp Lâm Anh có chất giọng trầm khàn và kinh nghiệm dancer trên 10 năm. Cuối cùng, em út Khổng Tú Quỳnh - chủ nhân loạt hit tuổi teen đã có cú trở lại ngoạn mục trong năm vừa qua.

Như vậy, dù không debut với Đạp gió nhưng Diệp Lâm Anh - Trang Pháp - Lan Ngọc vẫn sẽ xuất hiện cùng Khổng Tú Quỳnh và Huyền Baby để tạo thành đội hình trong mơ.

5 chị đẹp ủ mưu debut cùng nhau sau khi nhóm nhạc thành đoàn tan rã, Lệ Quyên - MLee liệu có góp mặt? - Ảnh 4.

Liệu đây có phải đội hình trong mơ của fan?

Bài cùng chuyên mục