Tối 23/6, Kay Trần chính thức tung đoạn teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh sau hơn 2 năm chờ đợi ròng rã. Theo đó, "Nắm đôi bàn tay" sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn debut của Kay Trần kể từ khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment.

Video đầu tiên về sản phẩm comeback mang tên "Nắm đôi bàn tay" của Kay Trần

Tuy nhiên, yếu tố đầu tiên đó lại không phải điểm đặc biệt trong teaser comeback của Kay Trần. Y hệt những lần tái xuất trước đó của Sơn Tùng M-TP, teaser "Nắm đôi bàn tay" không hề xuất hiện bất kì nốt nhạc nào ngoài tiếng sóng biển. Và tất nhiên, có sóng biển thì phải có bờ biển xanh, bãi cát trắng, cộng thêm cây dừa và chiếc ô tô khá xịn. Đây là tất cả những gì khán giả thu được trong teaser vỏn vẹn 5s của Kay Trần. Riêng chính chủ tạo hình ra sao, đóng vai trò gì thì fans... chịu. 

Nhìn vào clip không khác gì phim hoạt hình của "Nắm đôi bàn tay", không ít khán giả phải đặt nghi vấn: liệu Kay có xuất hiện trong sản phẩm comeback sau 2 năm chờ đợi ròng rã? Hay vì dịch dã, M-TP Talent quyết định "khất" việc ghi hình MV cho "gà" độc quyền, hứa hẹn sẽ bù đắp vào lần sau?

Dẫu sao cũng phải công nhận chiến dịch "nhá hàng" của Sơn Tùng lẫn Kay Trần chưa bao giờ giống ca sĩ bình thường cả. Bởi trước đó, Kay Trần từng trải qua 7749 tấm ảnh vô cùng "thật trân" từ phòng thu sang phòng họp với cả Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và các đồng đội cùng công ty, vậy mà hiện tại, thứ người hâm mộ thu về chỉ là một sản phẩm... hoạt hình. 

Cất công chụp 7749 tấm ảnh "thả thính", lẽ nào Kay Trần còn không được xuất hiện trong MV?