Ca khúc kết phim Mai của Trấn Thành: Giai điệu “sát thương” khiến nhiều khán giả khóc thút thít, fan muốn ra bản full luôn và ngay

12/02/2024 19:00 (GMT+7)

Một trong những bộ phim điện ảnh đang gây sốt dịp Tết hiện tại chính là Mai - tác phẩm mới nhất của Trấn Thành. Chỉ trong ít ngày công chiếu, Mai đã khiến mạng xã hội rần rần review, chia sẻ về những trải nghiệm sau khi xem phim. Không ít hội chị em quay clip ghi lại khoảnh khắc bật khóc vì xót xa cho nhân vật Mai. Đặc biệt ca khúc vang lên ở cuối phim - Sau Lời Từ Khước đã khiến những “trái tim sắt đá” nhất cũng phải rơi nước mắt.

Clip ca khúc Sau Lời Từ Khước được khán giả ghi lại ở phần credit cuối phim

Sau Lời Từ Khước được sáng tác và thể hiện bởi Phan Mạnh Quỳnh. Chính sự “nhân đôi sát thương” bởi giọng ca đầy chất đời của Phan Mạnh Quỳnh đã khiến cho không ít khán giả phải bật khóc. Câu hát “Sao đôi ta lại chẳng xuất phát đi chung một chuyến ga đời” đã thực sự chạm đến trái tim người xem và làm khán giả khóc nghẹn.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã xúc động quay lại clip giai điệu của ca khúc này đi kèm với tiếng sụt sịt khóc. Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng thừa nhận khi nghe ca khúc đã không thể kìm nén được cảm xúc. Nhiều ý kiến cũng mong muốn Trấn Thành và Phan Mạnh Quỳnh sẽ sớm tung ra bản full của Sau Lời Từ Khước để được… “suy” thêm.

Ca khúc kết phim Mai của Trấn Thành: Giai điệu “sát thương” khiến nhiều khán giả khóc thút thít, fan muốn ra bản full luôn và ngay - Ảnh 2.

Mai của Trấn Thành đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả

Ca khúc kết phim Mai của Trấn Thành: Giai điệu “sát thương” khiến nhiều khán giả khóc thút thít, fan muốn ra bản full luôn và ngay - Ảnh 3.

Nhiều khán giả chỉ biết ngồi lặng thinh và đầy tâm trạng sau khi xem phim

Những hình ảnh không hiếm gặp khi kết thúc phim

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nghiện bài này thật sự.

- Khi xem kết phim mình đã cố kìm nén nhưng nghe bài hát này thì không thể.

- Ca khúc này của Phan Mạnh Quỳnh đỉnh thật sự.

- Nhân đôi sát thương thật đấy, muốn nghe bản full bài này.

- Phim hay nhạc phim cũng hay, nhất là bài hát cuối phim.

Bài cùng chuyên mục