Vào lúc 0h ngày 2/4 (giờ Hàn), BTS đã phát hành trước phiên bản nhạc số và MV ca khúc 'Film Out'. Đây là ca khúc chủ đề của bộ phim điện ảnh Nhật mang tên 'Signal' và được tung ra vào ngày công chiếu phim. Ngoài ra, 'Film Out' cũng là track mở đầu trong album sắp phát hành của BTS tại xứ anh đào mang tên 'BTS, THE BEST'. Hiện tại, ca khúc và cả MV mới của nhóm nhạc nhà Big Hit đang nhận được phản hồi rất tích cực.

BTS đã phát hành ca khúc tiếng Nhật 'Film Out' 

BTS đã đạt được thành công lớn trên khắp các thị trường âm nhạc trên thế giới, tuy nhiên họ không ngừng nỗ lực cải thiện âm nhạc của mình để chinh phục công chúng. Một trong những ví dụ điển hình có thể kể đến việc sản xuất ca khúc 'Film Out', khi Big Hit vẫn muốn tiếp cận gần hơn nữa với giới yêu nhạc tại Nhật và đã nhờ đến sự giúp đỡ của một huyền thoại Jpop tham gia sáng tác là Iyori Shimizu - lead vocal của nhóm nhạc rock Back Number. Ngoài ra, lần phát hành này cũng gây chú ý khi thành viên Jungkook cũng đích thân tham gia vào quá trình sáng tác cùng với Iyori Shimizu. 

Ảnh bìa (cover) chính thức của ca khúc 'Film Out'

'Film Out' là một bản ballad chứa đựng những ca từ da diết về nỗi nhớ muốn gặp lại người mà chúng ta yêu thương. Các thành viên đều thể hiện tốt trong việc giúp bài hát chạm đến trái tim người nghe. Thêm vào đó, MV của ca khúc cũng mang màu sắc trầm buồn, khiến người xem cảm nhận được sự day dứt và trống vắng của một người khi họ nhớ nhung và khao khát được gặp lại ai đó. Ngoài ra, các fan khi xem MV 'Film Out' cũng cho rằng nó có rất nhiều ẩn ý và dường như có mối liên kết đặc biệt đến MV 'Fake Love' của nhóm trước đây. 

MV 'Film Out' - BTS

Mặc dù là MV ca khúc Nhật nhưng BTS tiếp tục nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ netizen tại Hàn Quốc. Ca khúc hầu như chỉ nhận được những lời khen ngợi và nhiều Knet cho biết họ thậm chí còn rất xúc động khi biết ý nghĩa lyrics sau khi lắng nghe giọng hát giàu cảm xúc của các thành viên. Mặt khác, 2 thành viên gây được ấn tượng mạnh nhất với Knet sau khi họ xem MV 'Film Out' chính là anh cả Jin và em út Jungkook. Trong khi Jungkook được khen ngợi nhờ vào visual tỏa sáng và giọng hát ấn tượng, Jin lại được đánh giá là rất xứng đáng với vai chính trong MV này nhờ vào khí chất diễn viên nổi bật. 

Jin và Jungkook là 2 thành viên nhận về nhiều lời khen nhất trong MV 'Film Out' 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi nghĩ rằng bài hát này thật điên đảo!! 

- Chà, cũng lâu rồi mới lại được nghe thêm một bài hát nữa của BTS. Tôi rất thích nó!

- Gương mặt của Jin và Jungkook khiến tôi phát điên. Tôi thích giọng hát của các thành viên ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Tôi thích bài hát này.

- Giọng của Jimin quá hay ㅠㅠ BTS là tuyệt nhất!

- Bài hát rất cảm động và rất hay. Có lẽ vì hay quá nên tôi cảm thấy nó thật ngắn. 

- Jin giống như một diễn viên thực thụ… Giọng hát của anh ấy rất hay và biểu cảm gương mặt của anh ấy cũng rất tốt.

- Tôi thích bài hát này, các thành viên đều rất đẹp trai và có giọng hát hay. Jungkook đã làm rất tốt.

- Bài hát này thật tuyệt vời để làm một bản OST. Nghe mà nổi cả da gà!

- Jungkook thật giỏi khi đã tham gia sáng tác bài hát này! 

- Mỗi khi để Jin làm vai chính trong MV thì anh ấy luôn làm tốt, dẫn dắt người xem lên được đến cao trào cảm xúc. 

- Đây là bài hát tiếng Nhật yêu thích của tôi trong số các bài hát tôi đã nghe cho đến nay. tôi rất thích bài hát này. 

- Jin dường như luôn nổi bật trong các bài hát tiếng Nhật… Tôi yêu bài hát này. 

- Đặc điểm chung của các bài hát tiếng Nhật của BTS: Ấm áp và tuyệt vời. 

Trailer bộ phim 'Signal' phiên bản điện ảnh với ost 'Film Out' của BTS được sử dụng 

BTS sẽ chính thức phát hành album 'BTS, THE BEST' vào ngày 16/6. Album sẽ bao gồm 2 CD với tổng cộng 22 ca khúc, trong đó bao gồm 'Film Out', các phiên bản tiếng Nhật của những ca khúc chủ đề của nhóm như 'DNA', 'ON', 'Boy With Luv' v...v.. một số bản b-side version tiếng Nhật cũng như bonus track là 'Dynamite'. 

 

Bạn đánh giá như thế nào về ca khúc và nội dung MV 'Film Out'? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.