Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m

26/05/2023 09:45 (GMT+7)

Ngày 25/5, trang The Mirror đưa tin Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil đã qua đời sau gần 4 tháng mất tích. Thi thể Jefferson Machado được tìm thấy trong một chiếc rương gỗ chôn sâu dưới lòng đất gần 2m, bên dưới mặt bê tông tại một khu đất ở Campo Grande, phía Tây Rio de Janeiro, Brazil.

Dựa trên phân tích sơ bộ, cảnh sát cho rằng Jefferson Machado qua đời do ngạt thở vì bị siết cổ. Một số chất lỏng làm giảm mùi thi thể phân hủy được tìm thấy trên người nam diễn viên. Để có thể xác định chắc chắn hơn về nguyên nhân cái chết, đơn vị chức năng vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m - Ảnh 2.

Chân dung Jefferson Machado - nam diễn viên 44 tuổi người Brazil. Anh mất liên lạc với gia đình từ ngày 27/1

Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m - Ảnh 3.

Chiếc rương giấu thi thể nam diễn viên được tìm thấy bên dưới lòng đất

Theo The Mirror, Jefferson Machado mất liên lạc với gia đình từ ngày cuối tháng 1. Một tổ chức phi chính phủ đã liên lạc với gia đình nam diễn viên sau khi phát hiện những chú cún cưng của anh bị bỏ đói trong nhiều ngày liền.

Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m - Ảnh 4.

Bà Maria das Dores - mẹ của Jefferson Machado đau lòng trước cái chết của con trai

Gia đình của Jefferson Machado đã đau buồn thông báo về sự ra đi của anh trên tài khoản Instagram cá nhân. Ngoài ra, người thân cũng sẽ giải quyết các thủ tục hành chính để nhận thi thể. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, bà Maria das Dores - mẹ của nam diễn viên - thừa nhận vẫn nuôi hy vọng tìm lại được con trai sau nhiều tháng mất tích.

Nguồn: The Mirror

Bài cùng chuyên mục