Đúng như dự đoán, sau khi ra mắt MV, sức nóng của The Box chỉ có... lên chứ chẳng hề hạ xuống. Bằng chứng là siêu phẩm này của Roddy Richh tiếp tục ngồi lên ngai vàng Billboard Hot 100 tuần thứ 10 liên tiếp. Đây cũng đồng thời là ca khúc thứ 39 trong lịch sử Billboard trụ ngôi vương từ tuần thứ 3 trở lên.
 
Người tiền nhiệm gần đây nhất từng đạt được thành tích này là Lil Nas X với bản hit Old Town Road nổi tiếng với 19 tuần đạt No.1 (trong đó bao gồm 1 phiên bản solo của anh và 1 phiên bản remix cùng Billy Ray Cyrus.
 
 
Đối thủ duy nhất đang có khả năng "giật" mất ngôi vương của Roddy Ricch là Dua Lipa đã tăng lên một hạng, yên vị ở No.2 với Don't Start Now. Tuy nhiên trên thực tế, điểm thành tích của ca khúc này hiện vẫn chưa đủ sức để đọ với The Box nhưng các fan của giọng ca sinh năm 1995 vẫn hy vọng, kì tích sẽ xảy ra vào tuần sau.
 
Các vị trí còn lại trong Top 10 không có quá nhiều sự thay đổi ngoài việc rapper Lil Uzi Vert ồ ạt đánh chiếm với cả 3 ca khúc cùng debut trong Top 10 là Baby Pluto, Lo Mein Silly Watch trích từ album phòng thu thứ hai mang tên Eternal Atake của anh. 
 
 
Không chỉ vậy, tính trên toàn bảng, Lil Uzi Vert có tổng cộng 20 ca khúc cùng debut trong Billboard Hot 100 tuần này, giúp anh trở thành rapper 9x đầu tiên và là nghệ sĩ thứ 3 trong lịch sử sau Drake, Lil Wayne đạt được thành tích trên.
 
Danh sách chi tiết Top 10 Billboard Hot 100 tuần này:
 
1. The Box - Roddy Ricch ( = )
 
2. Don't Start Now - Dua Lipa (+1)
 
3. Life Is Good - Future feat. Drake (-1)
 
4. Blinding Lights - The Weeknd (+3)
 
5. Circles - Post Malone (-1)
 
6. Baby Pluto - Lil Uzi Vert (debut)
 
7. Roxanne - Arizona Zervas (-1)
 
8. Lo Mein - Lil Uzi Vert (debut)
 
9. Silly Watch - Lil Uzi Vert (debut)
 
10. Intentions - Justin Bieber feat. Quavo ( = )