Biến mới: Tài tử Hoàn Hồn chia tay chớp nhoáng nữ diễn viên hạng A rồi hẹn hò nữ thần Karina, thay lòng quá nhanh!

29/02/2024 10:33 (GMT+7)

Karina (aespa)Lee Jae Wook đang là đôi tình nhân hot nhất showbiz Hàn hiện nay. Tuy nhiên đến ngày 29/2, TenAsia bất ngờ tiết lộ Karina - Lee Jae Wook và nữ diễn viên nổi tiếng tên A đang ở trong 1 "bùng binh tình yêu" (Transit Love). Thuật ngữ này dùng để chỉ 1 người "say nắng" người khác khi đang có người yêu, khi chia tay thì nhanh chóng chuyển sang mối quan hệ tiếp theo mà không mất nhiều thời gian đau khổ.

Cụ thể, người trong ngành cho biết Lee Jae Wook đã hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng A được hơn 1 năm, cho đến tháng 12 năm ngoái. Rất nhanh chóng sau đó, tài tử Hoàn Hồn đã thay lòng đổi dạ, "rơi vào lưới tình" của Karina vào tháng 1 năm nay. "Chỉ có bản thân Lee Jae Wook mới biết sự thật, nhưng drama này sẽ giáng 1 đòn mạnh vào nam diễn viên" - TenAsia kết luận.

Biến mới: Tài tử Hoàn Hồn chia tay chớp nhoáng nữ diễn viên hạng A rồi hẹn hò nữ thần Karina, thay lòng quá nhanh! - Ảnh 2.

TenAsia đưa tin Karina - Lee Jae Wook...

Biến mới: Tài tử Hoàn Hồn chia tay chớp nhoáng nữ diễn viên hạng A rồi hẹn hò nữ thần Karina, thay lòng quá nhanh! - Ảnh 3.

... và 1 nữ diễn viên nổi tiếng đang ở trong "bùng binh tình yêu"

Ngay lập tức, thông tin này gây ra những cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người đổ xô đi tìm danh tính của nữ diễn viên A, đồng thời chỉ trích Lee Jae Wook nhanh chóng thay lòng đổi dạ. Có nhiều ý kiến ngờ vực về thông tin này, nhưng cũng có không ít netizen bênh vực tài tử tìm hiểu người mới sau khi chia tay là chuyện bình thường.

Không lâu sau đó, công ty quản lý của Lee Jae Wook đã lên tiếng phản pháo thông tin này. C-Jes Entertainment cho biết đây là bài đăng chứa thông tin sai lệch và có mục đích vu khống nam diễn viên. C-Jes nhấn mạnh đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng quyền cá nhân và họ sẽ thực hiện những biện pháp pháp lý mạnh mẽ.

Biến mới: Tài tử Hoàn Hồn chia tay chớp nhoáng nữ diễn viên hạng A rồi hẹn hò nữ thần Karina, thay lòng quá nhanh! - Ảnh 4.

Công ty của Lee Jae Wook mạnh mẽ bác bỏ thông tin nam diễn viên đang ở trong "bùng binh tình yêu"

Nguồn: TenAsia

Bài cùng chuyên mục