Bị khán giả "quay lưng", Katy Perry suy nghĩ từ bỏ "American Idol"

26/05/2023 11:30 (GMT+7)

Theo nguồn tin từ New York Post, Katy Perry đang có ý định rời ghế ban giám khảo chương trình American Idol sau 6 năm đồng hành. Suy nghĩ của Katy Perry đến từ việc cô vướng phải hàng loạt tranh cãi liên quan tới phát ngôn với các thí sinh tham gia chương trình.

Cụ thể, trong một tháng qua, giọng ca California Gurls đã trở thành trung tâm của sự chỉ trích từ những khán giả yêu thích chương trình truyền hình này. Theo đó, họ phàn nàn về phương pháp huấn luyện quá khiêu khích, thậm chí là thô lỗ của nữ ca sĩ. Đỉnh điểm, một thí sinh đã bật khóc và sau đó từ chối tiếp tục tham gia chương trình sau khi bị Katy Perry chỉ trích quan điểm làm mẹ.

Sau những vụ việc này, có vẻ như phía nhà sản xuất chương trình cũng không còn mặn mà với Katy Perry. Theo nguồn tin, nữ ngôi sao cảm thấy mệt mỏi vì cho rằng nhà sản xuất American Idol cố tình chỉnh sửa các cảnh quay để khiến cô trông giống như một "vị giám khảo khó tính và khó chiều".

Bị khán giả quay lưng, Katy Perry suy nghĩ từ bỏ American Idol - Ảnh 1.

Katy Perry cho rằng bản thân bị các nhà sản xuất chỉnh sửa cảnh quay với ý định biến cô trở thành "vị giám khảo tồi tệ". (Ảnh: ABC)

"Katy cảm thấy như mình bị phản bội bởi những nhà sản xuất chương trình. Cô ấy phiền lòng vì những nhận xét của mình bị gỡ bỏ", nguồn tin chia sẻ.

Sau hàng loạt chỉ trích, Katy Perry chán nản trong vai trò ban giám khảo. Do đó, cô tới quay chương trình trong tâm thế "làm đúng công việc của mình và trở về nhà". Cũng theo nguồn tin này, giọng ca 38 tuổi từng nhiều lần muốn từ bỏ chiếc ghế ban giám khảo của American Idol nhưng chưa từng thực hiện.

Katy tham gia chương trình với mong muốn nuôi dưỡng những tài năng trẻ. Ý định tốt của cô ấy bị hiểu sai và đó không phải điều cô ấy muốn", nguồn tin tiếp tục, "Katy đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp rồi và giờ đây cô ấy lại bị coi là giám khảo tồi tệ của một chương trình thực tế".

Katy Perry 'bùng cháy' trong concert mừng lễ đăng quang của Vua Charles Katy Perry "bùng cháy" trong concert mừng lễ đăng quang của Vua Charles

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã trình diễn hai bản hit để đời của mình, đó là "Firework" và "Roar".

Bài cùng chuyên mục