Bị cà khịa là "ca sĩ mãi không ra được bài nào", Đức Phúc đáp trả cực hay

11/06/2024 12:00 (GMT+7)

Mới đây, một netizen không biết vì lí do gì bỗng vào "cà khịa" Đức Phúc ngay trong một bài đăng của nam ca sĩ. Comment của netizen này có nội dung: "Ca sĩ mãi không ra được bài nào", với hàm ý mặc dù Đức Phúc "mang tiếng" là "ca sĩ", nhưng... "mãi vẫn chưa ra được bài hát nào".

Bình luận không thể nào qua mắt được Đức Phúc, anh lập tức vào phản hồi bình luận "ném đá" kia bằng cách vừa "sâu cay" nhưng cũng rất lịch sự, xứng đáng nhận được tràng pháo tay của cộng đồng mạng!

Bị cà khịa là ca sĩ mãi không ra được bài nào, 1 Anh Trai flex luôn danh sách toàn hit quốc dân khiến antifan xịt keo - Ảnh 1.

Cách trả lời kiêm "flexing" của Đức Phúc khiến cư dân mạng thích thú.

Đức Phúc không phân trần, cũng không cãi cọ. Ngược lại anh chỉ đơn thuần liệt ra các bản hit, các ca khúc mà anh đã từng hát, tất cả đều trở thành những sản phẩm ấn tượng theo nhiều cách, chứng tỏ mình chẳng thiếu gì hit. Ngoài ra, khi nhìn lại danh sách này, nhiều người còn nhận ra Đức Phúc là một ca sĩ vô cùng chăm chỉ khi năm nào cũng ra sản phẩm, và năm nào cũng có hit!

Trong số các sản phẩm mà Đức Phúc "flex" bao gồm 2 MV đạt mốc trên 100 triệu view Hơn Cả Yêu Hết Thương Cạn Nhớ, loạt bản hit ballad quốc dân như Ánh Nắng Của Anh, Cũng Đành Thôi,... Tất cả đều định hình nên một Đức Phúc tài năng, ấm áp với giọng hát cực kì truyền cảm, xứng danh là học trò Quán quân của Mỹ Tâm tại The Voice.

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến MV vừa mới ra mắt năm ngoái - Em Đồng Ý kết hợp cùng 911. Đây đã trở thành MV Vpop có lượt view cao nhất trong năm 2023. Có thể thấy, Đức Phúc dù đã hoạt động trong nghề được 10 năm nhưng vẫn duy trì sức hút của mình, đây là một điều không hề dễ dàng với bất kì nghệ sĩ nào. Thậm chí các ca khúc kết hợp với nhãn hàng như Cứ Thở Đi Mùa Hè Tuyệt Vời cũng vượt qua giá trị của 1 sản phẩm quảng cáo, vẫn viral "điên đảo", nên thực sự gọi Đức Phúc là "ca sĩ mãi không ra được bài nào" quả thật là một nhận xét có phần lộng ngôn.

Bị cà khịa là ca sĩ mãi không ra được bài nào, 1 Anh Trai flex luôn danh sách toàn hit quốc dân khiến antifan xịt keo - Ảnh 2.

Đức Phúc vẫn hoạt động rất chăm chỉ, ra mắt sản phẩm đa phần đều hit, không rõ vị khán giả kia muốn điều gì nơi anh?

Cũng trong tối 10/6, Đức Phúc cũng tung bức ảnh gây tò mò được cho là "nhá hàng" sản phẩm mới. Trong bức ảnh có thể thấy bàn tay của 2 người đang nắm lấy nhau, đi kèm tên viết tắt là NDSCT. Liệu có phải Đức Phúc sẽ cho ra mắt 1 MV ngay trước thềm show truyền hình Anh Trai Say Hi sắp lên sóng?

Bị cà khịa là ca sĩ mãi không ra được bài nào, 1 Anh Trai flex luôn danh sách toàn hit quốc dân khiến antifan xịt keo - Ảnh 3.

Sản phẩm mới của Đức Phúc sẽ được ra mắt sớm.

https://kenh14.vn/bi-ca-khia-la-ca-si-mai-khong-ra-duoc-bai-nao-1-anh-trai-flex-luon-danh-sach-toan-hit-quoc-dan-khien-antifan-xit-keo-20240611010112986.chn

Bài cùng chuyên mục