'Bé Hồng' Mắt Biếc 'hút hồn' với vài phút lên sóng: Hết 'quẩy' theo Hoàng Thùy Linh lại chill hết nấc với loạt hit Vpop

24/01/2023 16:00 (GMT+7)

Bên cạnh Táo Quân thì Sóng 23 cũng trở thành chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vào mỗi đêm Giao thừa. Trong chương trình vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã mang đến hàng loạt tiết mục kết hợp chưa từng có để dành tặng người hâm mộ.

Bên dưới hàng ghế khán giả cũng xuất hiện nhiều gương mặt được giới trẻ yêu thích. Trong đó phải kể đến cô nàng "bé Hồng" Mắt Biếc hay còn được biết đến với cái tên "Hot girl IELTS" Nguyễn Lâm Thảo Tâm đang trở thành "hiện tượng" được quan tâm sau khi xuất hiện tại Sóng 23.

Bé Hồng Mắt Biếc hút hồn với vài phút lên sóng: Hết quẩy theo Hoàng Thùy Linh lại chill hết nấc với loạt hit Vpop - Ảnh 1.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm xinh đẹp tại chương trình Sóng 23

Cụ thể cộng đồng mạng đang truyền tay đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc Nguyễn Lâm Thảo Tâm xuất hiện tại chương trình Sóng 23. Trong clip có thể thấy "bé Hồng" của Mắt Biếc đã "phiêu" hết mình với các màn trình diễn của dàn nghệ sĩ Vpop.

Đặc biệt phải kể đến tiết mục See Tình của Hoàng Thùy Linh đã khiến nhiều nghệ sĩ trong đó có Nguyễn Lâm Thảo Tâm phải "quẩy" theo từng giai điệu của ca khúc. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng sự xinh đẹp của "Hot girl IELTS" đã thực sự chiếm trọn tình cảm của người xem.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng phải để lại những lời khen có cánh dành cho sự xinh đẹp quyến rũ của cô nàng mỹ nhân có học vấn khủng. Không chỉ Hoàng Thùy Linh, những khoảnh khắc của Nguyễn Lâm Thảo Tâm khi say mê thưởng thức các ca khúc khác của Vpop như Năm Nay Xin Hứa (B Ray) hay Vì Anh Đâu Có Biết (Madihu ft. Vũ) cũng gây chú ý trên mạng xã hội.

Clip những khoảnh khắc "hút hồn" của Nguyễn Lâm Thảo Tâm tại Sóng 23

Nguyễn Lâm Thảo Tâm "quẩy" hết mình khi thưởng thức hit See Tình (Hoàng Thùy Linh)

Phản ứng đầy thích thú của "Bé Hồng" Mắt Biếc

Khoảnh khắc gây "lụi tim" của Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Thậm chí còn "cool ngầu" khi phiêu theo ca khúc của B Ray

Đôi lúc lại đầy mơ màng khi "chill" với Vì Anh Đâu Có Biết

Bé Hồng Mắt Biếc hút hồn với vài phút lên sóng: Hết quẩy theo Hoàng Thùy Linh lại chill hết nấc với loạt hit Vpop - Ảnh 9.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm được xem là mỹ nhân xinh đẹp có học vấn khủng của Vbiz ở thời điểm hiện tại

Bài cùng chuyên mục