Vào ngày 15 tháng 1, RIAJ đã công bố các chứng nhận của mình cho tháng 12 năm 2020, bao gồm “BE (Deluxe Edition)” đạt được chứng nhận bạch kim. Được biết, album đạt bạch kim tại Nhật Bản khi nó đạt 250.000 bản.

Đây là album tiếng Hàn thứ hai của BTS đạt được vị trí bạch kim, sau “Map of the Soul: 7”. Album tiếng Nhật "Face Yourself" của họ đã đạt được chứng nhận bạch kim kép trong khi album tiếng Nhật mới nhất của nhóm, "Map of the Soul: 7 ~ The Journey ~" đã đạt ba bạch kim.

Được biết, "BE" là album phòng thu tiếng Hàn thứ năm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, thông qua Big Hit và Columbia. Được biết, đây là một album nhạc pop, bao gồm các thể loại hip hop, EDM và disco với các yếu tố synth-pop, neo soul, funk, R&B trong thập niên 1970, 1980, 1990 và 2010.

Được BTS miêu tả là "bức thư của hy vọng", "BE" chạm vào các chủ đề về sự thoải mái, cô đơn, lo lắng, trầm cảm, thất vọng, bồn chồn, buồn bã, hy vọng, kết nối và niềm vui. Sản phẩm đã nhận được những đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, album được ca ngợi về tính chân thực và đơn giản trong khi một số ít có cảm xúc lẫn lộn và không thích thú.