Báo Hàn sợ hãi với tình cảnh hỗn loạn của 'em trai BLACKPINK' tại sân bay: 'Nếu cứ thế này tất cả sẽ chết'

26/02/2024 16:30 (GMT+7)

Vừa qua, TREASURE - nhóm nhạc “em trai BLACKPINK” đã trở về Hàn Quốc tại sân bay Gimpo sau khi kết thúc concert ở Nhật Bản. Tuy nhiên, tình trạng hỗn loạn tại sân bay khi có rất đông người hâm mộ gây rối mất trật tự khiến cho chính truyền thông Hàn cũng không khỏi sợ hãi.

Trên tạp chí Osen của Hàn Quốc, trang viết này đã phải đăng tin với tiêu đề: “‘Nếu cứ tiếp tục làm thế này, tất cả chúng ta sẽ chết’ - Nhập cảnh giữa những người hâm mộ cuồng loạn của TREASURE”.

Clip khung cảnh hỗn loạn tại sân bay khi nhóm TREASURE xuất hiện

Rất đông người hâm mộ có mặt gây tình trạng náo loạn tại sân bay

Đội ngũ vệ sĩ phải rất vất vả để bảo vệ sự an toàn cho TREASURE

Báo Hàn sợ hãi với tình cảnh hỗn loạn của em trai BLACKPINK tại sân bay: Nếu cứ thế này tất cả sẽ chết - Ảnh 4.

Tạp chí Osen đăng tin với tiêu đề: “‘Nếu cứ tiếp tục làm thế này, tất cả chúng ta sẽ chết’ - Nhập cảnh giữa những người hâm mộ cuồng loạn của TREASURE”.

Tình trạng hỗn loạn tại sân bay đang xảy ra rất nhiều khi có sự xuất hiện của idol nổi tiếng. Chỉ mới hôm qua, Rosé (BLACKPINK) cũng không giấu được sự hốt hoảng khi có fan ngã vì tình trạng xô đẩy ở sân bay.

Hay mới đây nhất vào sáng 26/2, Jisoo khi di chuyển ở sân bay cũng vô cùng khó khăn. Cô phải dừng lại ít nhất 2 lần và không khỏi hoang mang lo lắng khi người hâm mộ liên tục bị ngã. Cộng đồng mạng quốc tế bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng các fan có mặt tại sân bay nên giữ sự bình tĩnh để không làm tổn hại đến thần tượng cũng như những người xung quanh.

Rosé (BLACKPINK) hốt hoảng khi fan ngã ở sân bay

Jisoo phải dừng lại vì người hâm mộ bị ngã do tình cảnh hỗn loạn ở sân bay vào sáng 26/2

Bài cùng chuyên mục