Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15

30/03/2023 20:12 (GMT+7)

Ngày 30/3, trang Sina đăng tải 2 bức ảnh hiếm hoi thời 15 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba, được chụp vào năm 2007. Thời điểm đó, mỹ nữ Tân Cương chỉ đang ngồi ở trạm xe huyện cùng bạn nhưng vẫn lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia Trung Quốc vì nhan sắc lai Tây quá nổi bật.

Sau 16 năm, bức ảnh mới được công bố. Nhiếp ảnh gia xứ tỷ dân chẳng thể ngờ cô bé xinh đẹp năm nào giờ đây đã trở thành một trong những nữ minh tinh hàng đầu làng giải trí Trung Quốc.

Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba và bạn ngồi đợi ở trạm xe huyện

Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15 - Ảnh 3.

Nhan sắc nổi bật của cô gái nhỏ Tân Cương khi đó đã thu hút nhiếp ảnh gia

Ngay từ khi học cấp 2, Địch Lệ Nhiệt Ba đã sở hữu visual thuần khiết, gây ấn tượng nhất trong vùng. Nữ diễn viên thường được nhà trường tín nhiệm, giao trọng trách trong các hoạt động biểu diễn tập thể. Sau khi tốt nghiệp trung học, người đẹp Tân Cương thi vào Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô bắt đầu có vai diễn đầu tiên từ năm 2011.

Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15 - Ảnh 4.

Từ khi trở thành nữ sinh trung học, Địch Lệ Nhiệt Ba nuôi tóc dài, nhan sắc ngày một nổi trội

Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15 - Ảnh 5.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Địch Lệ Nhiệt Ba được học múa từ nhỏ. Từ năm cấp 2, nữ diễn viên đã thành "trung tâm" thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có chỗ đứng và danh tiếng vững chắc trong làng giải trí xứ Trung. Vẻ đẹp tự nhiên, không dao kéo giúp mỹ nữ Tân Cương trở thành gương mặt trang bìa được săn đón, làm người đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15 - Ảnh 6.
Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở tuổi 15 - Ảnh 7.

Từ một cô gái nhỏ ở vùng đất Tân Cương, tên tuổi của người đẹp ngày càng được nhiều người biết đến và trở thành một trong những mỹ nhân 9X có sự nghiệp, nhan sắc được nhắc đến nhiều nhất. Mỹ nhân 31 tuổi ghi dấu ấn ở cả những tác phẩm hiện đại và cổ trang như: Trường ca hành, Tam sinh tam thế, Nghìn lẻ một đêm,...

Nguồn: Sina

Bài cùng chuyên mục