Adele chửi khán giả xối xả

02/06/2024 23:59 (GMT+7)

Siêu sao làng nhạc giành 16 giải Grammy - Adele - hiện đang có chuỗi trình diễn tại Las Vegas mang tên Weekends With Adele . Trong show diễn mới nhất, một khoảnh khắc "đối đáp" giữa Adele và một khán giả khiếm nhã đang viral khắp toàn cầu.

Siêu sao 16 giải Grammy chửi khán giả xối xả ngay trên sân khấu, nhưng lại được cả nhà hát nhiệt tình cổ vũ? - Ảnh 1.

Adele là một trong những "ally" (đồng minh) lớn của cộng đồng LGBTQ+ toàn cầu.

Cụ thể, bước vào tháng 6, cộng đồng LGBTQ+ toàn thế giới hân hoan chào đón Tháng Tự Hào (Pride Month). Adele là một nữ nghệ sĩ cực kì ủng hộ cộng đồng LGBTQ+, thậm chí từng chia sẻ cô sẽ vô cùng hạnh phúc để chờ ngày con trai Angelo của cô giới thiệu đến mẹ người yêu - dù là bạn trai hay bạn gái. Ngược lại, một tỉ lệ lớn fan của Adele cũng thuộc cộng đồng LGBTQ+, góp phần không nhỏ vào sự thành công và lan tỏa trong âm nhạc của cô.

Trong đêm diễn tối 1/6, trong lúc đang giao lưu với khán giả như thường lệ, một khán giả khiếm nhã bất ngờ hét lên từ đám đông: "Tháng Tự Hào thật vớ vẩn!". Ngay lập tức, Adele nghe thấy và đã có màn "chửi như hát hay" đến vị khán giả bày tỏ kì thị ngay tại show của cô: "Nghĩ cái gì mà đến show của tôi và tuyên bố Tháng Tự Hào vớ vẩn vậy? Anh có bị ngu ngốc không thế? Đừng có mà ngớ ngẩn đến vậy! Không có gì tốt đẹp để nói thì im miệng lại được không?".

Siêu sao 16 giải Grammy chửi khán giả xối xả ngay trên sân khấu, nhưng lại được cả nhà hát nhiệt tình cổ vũ? - Ảnh 2.

Adele trong đêm diễn tối 1/6.

Siêu sao 16 giải Grammy chửi khán giả xối xả ngay trên sân khấu, nhưng lại được cả nhà hát nhiệt tình cổ vũ? - Ảnh 3.

Tất nhiên, Adele không nói hiền lành như bản lược dịch, cô đệm vào rất nhiều từ chửi thề, thể hiện sự bức xúc cực độ của cô với người khán giả kì thị cộng đồng. Vị khán giả "xấu số" trên không biết sau đó ra sao, nhưng chắc chắn anh cũng không có mặt mũi nào để ngồi trong nhà hát! Còn hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà hát ở Las Vegas "rần rần" ủng hộ trước tuyên bố đanh thép của Adele!

Bài cùng chuyên mục