The Rolling Stones là một ban nhạc Anh đình đám thập niên 60. Năm 1989, ban nhạc the Rolling Stones đã được bổ nhiệm vào Rock and Roll Hall of Fame, và năm 2004 họ đã xếp số 4 trong 100 Nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời của tạp chí Rolling Stone.

Mới đây, ban nhạc The Rolling Stones đã cảnh cáo tổng thống Donald Trump bằng hành động pháp lý vì sử dụng các bài hát của họ tại những cuộc tranh cử của ông. Được biết, hãng BMI đã thông báo cho ekip của tổng thống Donald Trump về hành động sử dụng các ca khúc của nhóm một cách trái quy định, tuy nhiên, nhóm của tổng thống đã làm ngơ. Chính vì thế, ban nhạc đã khẳng định "Nếu Donald Trump bỏ qua sự việc này, thì ông sẽ phải đối mặt với vụ kiện vì vi phạm lệnh cấm vận và chơi nhạc chưa được cấp phép".

Được biết, ca khúc kinh điển của The Rolling Stones mang tên "You Can't Always Get What You Want" đã được phát trong cuộc tranh cử của tổng thống Trump ở Tulsa, Oklahoma. Có thể nói, chiến dịch của tổng thống Donald Trump đang gặp rất nhiều khó khăn khi cách đây không lâu, người sử dụng ứng dụng TikTok và người hâm mộ nhạc pop Hàn Quốc K-Pop tự nhận đã góp phần làm giảm số người tham dự tại cuộc vận động của ông cũng tại Tulsa, Oklahoma bằng cách đăng kí đặt trước ghế ngồi sau đó... đồng loạt không đi. Điều này khiến cho lượng người tham dự giảm đi đáng kể.