Gần 8 năm yêu nhau trong bóng tối, cứ ngỡ sau 30 tuổi, Sơn Tùng sẽ thực hiện lời hứa của mình: ngừng hát, lui về chăm lo cho gia đình, vợ con và sống một cuộc đời viên mãn với Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng, showbiz vốn đã phức tạp, chuyện tình đẹp này cũng đến hồi bị lung lay. Tuy người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nhưng cư dân mạng tìm ra được nhiều bằng chứng cho thấy, Tùng - Trâm đã xảy ra xích mích, thậm chí là đã chia tay khi Tùng để một cô gái khác chen vào mối tình giữa họ

Đáng nói, trước khi dính nghi án có tình cảm với Hải Tú - "gà cưng" của M-TP Talent kiêm nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", Sơn Tùng chỉ follow mỗi mình Thiều Bảo Trâm là sao nữ trong showbiz trên Instagram. Ngoài Sơn Tùng, thời gian trước Ông Cao Thắng, cầu thủ Quang Hải, Khói... cũng gia nhập câu lạc bộ này nhưng giờ dường như chỉ còn Ông Cao Thắng là vẫn trụ vững. 

Sơn Tùng từng có thời gian dài chỉ follow một mình Thiều Bảo Trâm

nhưng hiện tại đã theo dõi thêm cả Hải Tú

Khói cũng đã bỏ theo dõi người con gái của anh

Tương tự, Grey D (MONSTAR)

và Quang Hải cũng đã bỏ nhóm soái ca "chỉ follow mình em"

Sau tất cả, chỉ còn Ông Cao Thắng là giữ vững phong độ. Tài khoản Instagram cá nhân của anh chỉ dùng để theo dõi Đông Nhi

Lại nói, trước khi có đám cưới thế kỷ diễn ra hồi cuối năm 2019, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã yêu nhau gần 1 thập niên. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trước truyền thông nhưng chưa bao giờ họ dính tin đồn rạn nứt hay để một người thứ 3 xen vào mối quan hệ. Đến nay, Ông Cao Thắng vẫn vẹn nguyên sự nâng niu, trân trọng dành cho Đông Nhi khiến netizen ít nhất còn giữ được niềm tin về tình yêu của những người nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Đông Nhi từng tự hào khoe: Ông Cao Thắng chiều cô số 2, không ai dám nhận số 1. Quả thực suốt hơn 1 thập niên qua, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau, vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Chuyện ngôn tình ngoài đời thực của họ có lẽ sẽ khiến netizen "đổi gió" trong một ngày quá nhiều drama.