Trên trang cá nhân, MPaKK hay còn được biết đến với biệt danh Kào (thành viên trong nhóm nhạc Da LAB) đã... than thân trách phận chuyện gia đình vô cùng lâm li bi đát. Theo đó, anh chàng rapper của Da LAB đang phải cầu xin cộng đồng mạng... cứu giúp khi vợ anh yêu cầu phải mua bằng được 2 vé VIP nhất để tham dự liveshow Tri âm của Mỹ Tâm.

Đồng thời, vợ của anh chàng còn đưa ra "tối hậu thư": nếu không mua được 2 chiếc vé tốt nhất đến tham dự liveshow này, anh sẽ không được... mua ô tô. Có vẻ như mua ô tô là ước mơ rất lớn của "chú Cào", thế nên vợ anh đã đem việc này ra hòng "khống chế".

Gia đình một thành viên Da LAB đang có nguy cơ lục đục nếu không mua được vé VIP trong liveshow của Mỹ Tâm

Thế là, anh chàng phải cầu cứu 4 phương 8 hướng: từ các nhạc sĩ, ca sĩ đồng nghiệp cho đến các quản lý, các nhân vật "máu mặt" trong showbiz để có thể giúp đỡ ca khó này. Quả là một trường hợp tréo ngoe khi chồng là thành viên của một trong những nhóm nhạc hàng đầu Vpop nhưng khi vợ cần vé xem liveshow Mỹ Tâm cũng chật vật như bao cư dân mạng. Còn Mỹ Tâm một lần nữa lại chứng minh được danh hiệu "Thần tượng của thần tượng" suốt hai thập niên qua. 

Mang tiếng là thành viên của nhóm nhạc số 2 Việt Nam mà giờ Kào cũng chật vật vì không biết săn vé liveshow "chị đẹp" ra sao

Trước đó, vào chiều ngày 15/1, trong buổi họp báo hoành tráng tổ chức tại TP.HCM, Mỹ Tâm đã giới thiệu đến công chúng liveshow Tri âm với quy mô cực hoành tráng, sẽ lần lượt diễn ra ở SVĐ Quân khu 7, TP.HCM (7/3) và SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (14/3). Cả 2 đêm diễn đều mang quy mô SVĐ, chắc chắn sẽ thu hút hàng chục nghìn khán giả. Mỹ Tâm cũng hứa hẹn đây sẽ là đêm để cô tri ân những người đã thương yêu cô suốt những năm vừa qua, khiến người hâm mộ các thế hệ không khỏi phấn khích.

Trailer chính thức của liveshow Tri âm 

Cũng trong buổi chiều, Mỹ Tâm cũng cho biết cô hoàn toàn không biết về các mức vé, hạng ghế, chỉ có thể chờ đợi đơn vị phân phối vé thông báo vào ngày 20/1 sắp tới. Có vẻ thành viên Da LAB quá bận rộn nên không theo dõi kĩ thông tin, dẫn đến việc lo sốt vó về việc mua vé. Với tên tuổi như Mỹ Tâm, việc tiêu thụ hàng chục nghìn vé concert là một điều không quá khó khăn và tin chắc rằng 2 vợ chồng thành viên Da LAB sẽ dễ dàng có được hai tấm vé ở vị trí tốt nhất.