2020 đánh dấu một năm hoạt động tích cực của Taylor Swift với hai album đình đám mang tên "folklore" và "evermore". Đầu năm 2021, nữ nghệ sĩ tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi thông báo album 'Fearless' đã hoàn thành.

“Rất vui mừng được chia sẻ với các bạn rằng vào nửa đêm ngày 11.2, tôi sẽ phát hành phiên bản Love Story, bài hát nằm trong album Fearless của tôi. Hiện tôi đã hoàn thành việc ghi lại tất cả ca khúc thuộc album Fearless và sẽ sớm ra mắt album. Album Fearless gồm 26 bài hát và tôi đã quyết định thêm một số bài. Đây là những ca khúc gần như tạo nên album gốc Fearless nhưng giờ tôi đã thu âm và ghi hình lại những bài hát đó”, Taylor Swift nói.

Bản gốc album Fearless phát hành năm 2008, là album phòng thu thứ hai của Taylor Swift. Vào tháng 6.2019, Braun Scooter đã mua lại Big Machine Records, công ty quản lý cũ của Taylor Swift với giá hơn 300 triệu USD. Vì thế, Braun Scooter trở thành chủ nhân mới của 6 album phòng thu đầu tiên của cô, từ Taylor Swift (2006) cho đến Reputation (2017) và dĩ nhiên không thể thiếu Fearless (2008).

Hiện tại, ca khúc đầu tiên trong album thu lại của Taylor Swift là "Love Story" đã được tung ra. Vẫn là giai điệu cũ, nhưng chất giọng của Taylor Swift đã tuyệt vời hơn rất nhiều. Có thể thấy, nữ nghệ sĩ đã khiến công chúng hài lòng với sản phẩm thu lại này.