Ra mặt bênh vực Hàn Bội Tuyền sau ồn ào dẫn fans đi "bạo lực mạng" Thiệu Minh Minh, thế nhưng lại vô tình tiết lộ Hàn Bội Tuyền dùng điện thoại chui trong thời gian tham gia Sáng tạo doanh 4, Hồ Bingo bất ngờ chuyển hướng hành động, tung ra 2 thông tin có thể coi là gây sốc liên quan đến Chuang 2021. 

1 - Có rất nhiều thực tập sinh sử dụng điện thoại trong suốt thời gian trên đảo, Hồ Bingo có thể liệt kê ra ngay được 6 người, trong đó 1 người đã được debut.

"Quá buồn cười, bạn thật sự cho rằng không có người nào mang điện thoại di động (vào doanh) á? Rất nhiều người mang điện thoại di động vào, ok? Ngay lập tức bây giờ tôi có thể kể cho bạn nghe 6 người mang điện thoại di động, còn có 1 người trong nhóm debut, có muốn tôi nói không?

Đều không phải là trẻ con, ai có thể mấy tháng trời không dùng điện thoại cơ chứ, tổ tiết mục đều là nhắm một mắt mở một mắt thôi, các bạn ngạc nhiên cái gì. Bạn của tôi cũng gửi cho tôi xem lịch sử trò truyện" - Hồ Bingo viết trong bài đăng số 1. 

Hồ Bingo cho biết, không riêng gì Hàn Bội Tuyền mà những thực tập sinh cũng dùng điện thoại chui, trong đó có 1 người đã được debut

2 - Chuang 4 tồn tại 2 couple nam - nam, còn 1 thực tập sinh khác đã có bạn trai nhưng lại giả thẳng để lừa fan nữ. 

"Trong số 100 người kia, tôi biết có 2 đôi tình nhân, còn có một tuyển thủ đã sớm có bạn trai vẫn còn giả vờ là thẳng nam để lừa fan nữ, trong giới chúng tôi đều thầm mắng quá nát, các bạn cho rằng những gì bạn thấy là chân thực sao?

Đừng suy nghĩ nhiều, những gì được biên tập để chiếu lên bất kể là xé ép gây gổ hay là kích động đều là do tổ tiết mục cố ý, những gì các bạn có thể thấy đều là những gì tổ tiết mục muốn cho các bạn thấy thôi, đừng đoán, tôi nói tên các bạn cũng chả tin vậy thì còn hỏi cái gì" - nội dung trong bài đăng số 2 của Hồ Bingo. 

2 bài đăng gây tranh cãi của Hồ Bingo

Hiện, một số netizen đang kích động Hồ Bingo tiết lộ danh tính 2 cặp đồng giới tại Chuang nhưng số đông lại chỉ trích anh và Hàn Bội Tuyền "cùng một giuộc", thanh minh cho bạn bè không được liền quay ra kéo cả các thực tập sinh khác "chết chùm". Vì lẽ đó mà Hàn Bội Tuyền tiếp tục bị treo lên đánh, thậm chí còn bị yêu cầu rút khỏi làng giải trí. 

- Định cá chết lưới rách à?

- Em giai ơi không ai mượn em lên tiếng, thực tập sinh có thẳng hay không thẳng cũng không phải việc nhà em, còn vụ điện thoại thì thực tập sinh tự live khui ra lâu rồi, làm như mới mẻ lắm. Đúng là rau nào sâu nấy, ngưu tầm ngưu mã tầm mã, chơi với nhau nên cái nết nó giống nhau.

- Là bạn biết hết, tôi không biết gì. Được chưa? Không tham gia mà như nằm vùng. Kẻ địch mạnh không sợ chỉ sợ đồng đội ngu như bò.

- Ơ nhưng mà ông này có phải staff Sáng ko? Nếu ko thì ông lấy thông tin từ đâu mà có độ tin tưởng được? Chả lẽ lấy từ Hàn Bội Tuyền? Nói chung là vẫn thấy ổng đang tranh thủ ké fame.