TWICE là một nhóm nhạc luôn mang đến những màn trình diễn rất tuyệt vời. Việc ghi nhớ hết tất cả những động tác vũ đạo đó có thể là chuyện dễ dàng với thành viên này, nhưng lại là thử thách đầy khó khăn với thành viên khác. Trong video "Who's Who" được đăng tải trên kênh YouTube của BuzzFeedVideo gần đây, TWICE đã tự mình tiết lộ thành viên nào là thành viên mà họ cho là có khả năng nhớ vũ đạo nhanh và chậm nhất.

Khi BuzzFeed yêu cầu TWICE chọn ra thành viên nhớ vũ đạo nhanh nhất, không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, có đến 7 thành viên lựa chọn Mina. Trong khi đó, Jihyo và Mina lại bỏ phiếu cho Momo. Sau đó, nhiều thành viên cũng đồng ý rằng cả Mina và Momo đều xứng đáng được hạng nhất.

Nayeon với Jeongyeon giải thích rằng Momo và Mina đều có điểm mạnh riêng trong việc ghi nhớ vũ đạo. Theo Nayeon, Mina có khả năng học vũ đạo rất nhanh, trong khi Jeongyeon nói thêm rằng Mina rất giỏi trong việc hiểu chính xác các động tác vũ đạo đúng như những gì họ được dạy. Nayeon và Momo cũng liệt kê thêm một điểm mạnh khác của Mina, đó là cô có thể nhớ rất lâu kể từ lần đầu tiên được học.

Mặt khác, theo Nayeon, Momo rất giỏi ghi nhớ và làm theo những động tác, những kỹ thuật khó nhất. Trong khi đó, Jeongyeon nói rằng thay vì thể hiện lại vũ đạo theo đúng những gì được dạy, Momo lại có xu hướng học và hiểu các động tác theo phong cách của riêng mình.

Đến phần lựa chọn thành viên nhớ vũ đạo chậm nhất và có nhiều khả năng quên vũ đạo trong lúc biểu diễn nhất, các cô gái TWICE đều đồng lòng chỉ vào Jeongyeon. Jeongyeon sau đó cũng nhanh chóng thừa nhận rằng cô gặp khá nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ vũ đạo. Và kỳ lạ thay, thành viên này giải thích rằng những động tác mà cô làm tốt trong lúc diễn tập lại là những động tác mà cô lúc nào cũng thực hiện sai khi bước lên sân khấu.

Tất cả các thành viên đều nhớ rõ về những sự cố vũ đạo hài hước của Jeongyeon. Momo nhớ lại một khoảnh khắc mà người hâm mộ xem là biểu tượng, đó là khi Jeongyeon nhảy sai vũ đạo "Touchdown" tại concert TWICELIGHTS ở Bangkok.

Trong khi đó, Nayeon lại nhớ đến lỗi sai của Jeongyeon trong "Look at Me". Jihyo nói đùa: "Có quá nhiều bằng chứng! Chưa gì mà đã có quá nhiều rồi", trong khi Chaeyoung khẳng định rằng Jeongyeon cũng gặp nhiều khó khăn trong việc che đậy những sai lầm một cách mượt mà sau khi mắc lỗi. Dù vậy, Sana cũng lưu ý rằng khi Jeongyeon mắc lỗi trong một phần nào đó, cô lại thường có xu hướng trở thành ngôi sao của cả chương trình.