Mới đây, album 'Formula of Love: O + T = <3' của TWICE đã đạt được thành tích mới khi TWICE trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên lọt vào danh sách 'Top Artists Global at No.32'. Đây là một kỷ lục đáng nhớ.

Được biết, TWICE có thành tích bán album ngày đầu khá tốt so với các sản phẩm trước đây. Vượt qua album 'Taste Of Love' (180.236 bản), full album thứ 3 của TWICE là 'Formula Of Love: O+T=<3' đã bán ra được 238.631 bản trong ngày đầu tại Hanteo. Con số này chỉ thua album 'More & More' trước đó của TWICE (274.472 bản).

Một thông tin khác, TWICE đã có hai ca khúc cùng lúc xuất hiện trên 'Spotify Global Chart' lần đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Đầu tiên là nhạc phẩm 'The Feel', ca khúc giúp TWICE lọt vào Billboard Hot 100. Ca khúc thứ hai là 'SCIENTIST' - vừa ra mắt thời gian qua.

Hiện tại, 'SCIENTIST' đang trở thành tâm điểm gây trái chiều của Knet. Nhiều netizen chê ca khúc 'SCIENTIST' là một bài hát nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, không tương xứng với concept đầu tư hoành tráng trong MV. Đặc biệt, rất nhiều ý kiến phàn nàn về việc TWICE hát không rõ lời ở những phân đoạn tiếng Anh. Một số cư dân mạng thất vọng vì 'SCIENTIST' có chất lượng trung bình, chỉ như một bài hát b-side chứ không hề có "đẳng cấp" của một ca khúc chủ đề, đại diện cho album. Hy vọng trong thời gian tới, ca khúc này sẽ "mưa dầm thấm lâu", giúp TWICE khẳng định được vị thế của mình.